Trưởng Khoa Du lịch - Trường Đại học Mở Hà Nội vinh dự nhận giấy khen từ Giám đốc Sở Du lịch HN

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/07/2020 03:43 - Người đăng bài viết: Trần Thu Phương

Khoa Du lịch, Trường Đại học Mở Hà Nội - một trong 5 cơ sở đào tạo nhân lực du lịch tiêu biểu của cả nước năm 2019 do Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch vinh danh - một cơ sở đào tạo luôn có sự gắn kết chặt chẽ với các hoạt động của Ngành.

 

Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thành công của du lịch Việt Nam nói chung và du lịch thủ đô nói riêng, trong suốt những năm qua, các cán bộ, giảng viên, sinh viên FOT-HOU luôn chủ động, nỗ lực, trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Tổng Cục Du lịch và  Sở Du lịch thành phố Hà Nội tin tưởng giao phó. 

Sở Du lịch thành phố Hà Nội luôn ghi nhận những đóng góp của FOT-HOU, đánh giá cao sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp của FOT-HOU trong các hoạt động, và đặc biệt là những đóng góp của thầy Vũ An Dân - Trưởng khoa. 

Vừa qua, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội đã trân trọng tặng giấy khen tới thầy Vũ An Dân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động du lịch năm 2019.

Đây là sự ghi nhận khách quan những nỗ lực, cống hiến của FOT-HOU nói chung và thầy Trưởng khoa nói riêng đối với các hoạt động của Ngành, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch đối với FOT-HOU cũng như thầy Vũ An Dân.

 

Sự ghi nhận này là niềm động viên, khích lệ tinh thần ý nghĩa đối với thầy Vũ An Dân cũng như toàn thể FOT-HOU, đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến không mệt mỏi cho sự phát triển chung của Ngành.


Tác giả bài viết: Khoa Du lịch
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 157
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 122
  • Hôm nay: 11490
  • Tháng hiện tại: 301495
  • Tổng lượt truy cập: 6969908

Liên kết website

http://vietnamtourism.gov.vn
Viện Đại học Mở Hà Nội
Trung tâm ĐT Elearning
Đào tạo theo tín chỉ