CHƯƠNG TRÌNH ĐIỂM HẸN THANH NIÊN " TÔI YÊU TỔ QUỐC TÔI"

Kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2015) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015), ngày 30/8 tại quảng trường Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với sự tham gia của 12.000 đoàn viên, thanh niên Thủ đô.


Chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” gồm: Nghi lễ Thượng cờ, hát Quốc ca – Đoàn ca và xếp hình khối Bản đồ Việt Nam – Cờ Tổ quốc – Cờ Đảng…

Thành đoàn Hà Nội đã tuyển chọn và luyện tập cho các bạn đoàn viên, sinh viên từ các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố có sức khỏe, ngoại hình tốt và có tinh thần trách nhiệm cao.

Nhận thức được đây là chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thế hệ trẻ về giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Tám và sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam); khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội đã thông báo và lựa chọn hơn 300 đoàn viên đến từ các Khoa của Trường. Khoa Du lịch vinh dự cử 25 đoàn viên sinh viên tham dự sự kiện này

Bên cạnh hoạt động xếp hình, còn có nhiều hoạt động phong phú, tạo ra không khí phấn khởi, tự hào trong đoàn viên, thanh niên Thủ đô như phiên giao dịch việc làm cho thanh niên và bộ đội xuất ngũ hay Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện, Liên hoan làng nghề và Hội diễn Bàn tay vàng…Đây là cơ hội để các  bạn thể hiện tài năng của mình, các thành phẩm sẽ được tặng miễn phí cho người dân đến tham dự.

Cũng tại sự kiện trên, Trung ương Đoàn đã tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2015. Ban Chấp hành Trung ương Đoàn đã trao bằng khen cho 34 tập thể, 103 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2015, trong đó Khoa Du lịch có 2 đoàn viên đại diện lên nhận bằng khen cho Đội Tuyên truyền Văn hóa lịch sử Thăng Long – Hà Nội năm 2015.

Một số hình ảnh của sự kiện trên:

Hát quốc ca


Hăng say tập luyện


Sẵn sàngTôi yêu tổ quốc tôi 

Nguồn tin: Khoa Du lịch