FOT-HOU THAM GIA LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ SINH VIÊN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Chiều ngày 26/10, FOT-HOU đã tham gia Lễ khai mạc Giải bóng đá sinh viên lần thứ VI năm 2020 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức, tại Nhà Thi Đấu Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Là một trong những hoạt động thiết thực chào tân sinh viên, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 27 năm thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội, Giải Bóng đá sinh viên đã thu hút gần 500 cầu thủ là nam, nữ sinh viên đến từ 11 khoa chuyên ngành.
Đến tham dự Lễ khai mạc có PGS. TS. Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Khổng Thị Uyên - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Ban Tổ chức giải cùng đại diện các đơn vị đồng hành, các thầy cô giáo đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, gần 500 cầu thủ và đông đảo các cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia cổ vũ.
Phát biểu khai mạc, ThS. Lê Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Giải bóng đá sinh viên là một hoạt động thường niên được tổ chức cho sinh viên, là sân chơi lành mạnh, giúp sinh viên nâng cao thể chất... Đây cũng là dịp để sinh viên các khoa trong trường có cơ hội giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao hiệu quả học tập và nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần.”
Phát biểu động viên và chúc mừng, PGS. TS. Nguyễn Thị Nhung - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu gửi lời chúc tốt đẹp đến các đội bóng.
Bên cạnh đó, các cầu thủ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, và nhận được những bó hoa tười thắm cùng cờ lưu niệm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Hà Nội.
Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên đã được diễn ra với kết quả của 02 lượt trận khai mạc: Đội bóng nam Khoa Công nghệ Điện tử - Thông tin giành chiến thắng trước Khoa Công nghệ Thông tin với tỷ số 1-0; Đội bóng nữ Khoa Kinh tế giành chiến thắng trước Khoa Tiếng Trung Quốc với tỷ số 2 – 1.
Xin chúc cho Giải bóng đá sinh viên thành công tốt đẹp, các đội tuyển giành nhiều chiến thắng vang dội, đặc biệt là đội tuyển bóng đá Nam – Nữ của Khoa Du lịch sẽ thành công rực rỡ.


Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Nguồn tin: Khoa Du lịch