FOT-HOU VỚI TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN - SINH VIÊN

Vừa qua, các sinh viên K25, K26, và K27 FOT- HOU đã có cơ hội tham gia tuần sinh hoạt công dân - sinh viên vô cùng bổ ích, giá trị và đầy ý nghĩa.
Vừa qua, các sinh viên K25, K26, và K27 FOT- HOU đã có cơ hội tham gia tuần sinh hoạt công dân - sinh viên vô cùng bổ ích, giá trị và đầy ý nghĩa. 
Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên bao gồm hai nội dung chính: Phần thứ nhất là nội dung tuyên truyền giáo dục tư tưởng, đạo đức và phòng chống các tệ nạn xã hội; Phần thứ hai liên quan đến các hoạt động chuyên môn.
Ở nội dung thứ nhất, các sinh viên được các giảng viên nhiều kinh nghiệm Lê Thị Ninh và  Phạm Thị Kim Lan tuyên truyền, giáo dục về việc chấp hành, sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Đồng thời, các sinh viên cũng được tìm hiểu những quy định trong các bộ Luật, đặc biệt những điểm mới trong Luật Giáo dục Việt Nam.
Ở nội dung thứ hai, các sinh viên K25 đã được lắng nghe những chia sẻ về nghề nghiệp tương lai, kỹ năng tìm việc, làm việc hiệu quả, những yêu cầu mới đối với nguồn nhân lực du lịch cũng như kết nối doanh nghiệp đến từ chị Nguyễn Thị Huyền Trang - Giám đốc Phát triển thị trường, tập đoàn Vin Group.
Dành cho các sinh viên K26 & K27, cô Trần Thu Phương – Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch đã cập nhật tới các em tình hình về ngành du lịch hiện nay, góp phần định hướng cho các sinh viên sau này. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ những kỹ năng sống, kỹ năng mềm cần thiết cho nghề nghiệp và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.
Chắc chắn rằng qua những thông tin hữu ích và những chia sẻ gần gũi đến từ các chuyên gia, các sinh viên FOT-HOU sẽ có định hướng rõ ràng hơn trên con đường mình đã chọn và sẽ luôn là một công dân tốt, có trách nhiệm với bản thân, cộng đồng và xã hội. 

Một số hình ảnh:
Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em và trong nhà
Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Nguồn tin: Khoa Du lịch