Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội đã chính thức khởi động Giải bóng đá sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015 với sự tham gia của các đội tuyển đến từ các khoa trực thuộc Viện.
Đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Giải bóng đá sinh viên được tổ chức hằng năm là một trong những chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo các sinh viên toàn trường. Năm 2015, ngoài mục đích giúp nâng cao tinh thần thể dục thể thao của sinh viên, Giải đấu còn hướng đến chào mừng 21 năm thành lập Viện Đại học Mở Hà Nội và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Nét nổi bật của Giải đấu năm nay là ngoài bóng đá nam, các nữ sinh đam mê bóng đá cũng có cơ hội tranh tài, chia sẻ niềm đam mê không của riêng ai của các tín đồ túc cầu giáo. 
 
Lễ khai mạc đã diễn ra vô cùng thành công tại sân bóng đá Trung tâm TDTT Quận Hai Bà Trưng vào sáng ngày 20/10/2015 với sự góp mặt của lãnh đạo Viện, lãnh đạo các khoa và đông đảo các sinh viên. 

ThS. Khổng Thị Uyên - UV Ban Thường vụ Đảng ủy và Đ/c Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường
tặng cờ lưu niệm cho đại diện các Liên chi đoàn có đội bóng tham gia

Khoa Du lịch tham gia thi đấu với đội hình nam đầy quyết tâm với tinh thần fair play, giao lưu học hỏi và khẩu hiệu học thật, chơi thật – đậm chất FOT.
 
Câu lạc bộ Báo chí Khoa Du lịch sẽ theo sát các diễn biến của giải đấu và cập nhật các thông tin mới nhất trên website: fot.hou.edu.vn.

 

Tác giả bài viết: FOT Press Club – Buki