LIÊN CHI ĐOÀN, HỘI SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI “TÌM KIẾM THỦ LĨNH SINH VIÊN 2016”

15:00 ngày 16/03/2016, tại cơ sở 2 Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra vòng sơ loại của Cuộc thi “Truy tìm Thủ lĩnh sinh viên năm 2016” với sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên, sinh viên.
Nhằm hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016) và khuyến khích phong trào Đoàn – Hội trong sinh viên, Liên chi Đoàn, Hội sinh viên Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức vòng sơ loại để chọn ra 01 thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho Khoa tham gia cuộc thi “Tìm kiếm Thủ lĩnh sinh viên 2016” cấp trường.
Đến với Vòng sơ loại gồm có:

Thành phần Ban giám khảo:
-         Đ/c Nguyễn Thị Thảo – Bí thư Liên chi đoàn Khoa Du Lịch.
-         Đ/c Trần Thu Phương – Phó Bí thư Liên chi đoàn Khoa Du Lịch.
-         Đ/c Vũ Lệ Mỹ - Đại diện Tổ Giáo vụ.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự hiện diện của các thí sinh tự tin và tài năng đến từ 08 chi đoàn trong Khoa.

Ở phần thi đầu tiên, mỗi thí sinh có 01 phút để tự giới thiệu về bản thân. Các thí sinh đã lần lượt giới thiệu điểm mạnh, điểm yếu của mình, cũng như tự hào kể về những thành tích đã đạt được trong công tác Đoàn – Hội trong thời gian vừa qua.

Đến với phần thi thứ hai, thí sinh tự bốc thăm một chủ đề liên quan đến hoạt động Đoàn – Hội, phong trào thanh niên và trình bày quan điểm của mình. Mỗi người có một câu hỏi khác nhau, đưa ra những quan điểm khác nhau; nhưng tất cả các thí sinh  đều thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và ý thức rất cao trong công tác Đoàn Hội– những yếu tố cần và đủ của một “thủ lĩnh sinh viên”.

Bước sang phần thi cuối cùng – phần thi Tài năng. Mỗi thí sinh mang đến vòng sơ loại một tiết mục khác nhau với màu sắc rất riêng, tạo ra một không khí sôi nổi cho vòng sơ loại của cuộc thi. Đây có lẽ là phần thi hấp dẫn và được mong chờ nhiều nhất. Song, đây dường như cũng là phần thi “thách thức” nhất với các “thủ lĩnh” sinh viên. Những bài hát ngọt ngào, những tiết mục ảo thuật đặc sắc, những trò chơi và hình phạt đáng yêu cùng với những điệu múa duyên dáng làm mê đắm lòng người đã khép lại Vòng sơ loại với những ấn tượng khó phai. Đồng thời nó cũng đặt ra bài toán khó cho Ban giám khảo để chọn ra ứng cử viên sáng giá nhất, đại diện Khoa tham gia Cuộc thi cấp trường.

Chúc mừng sự thành công của Vòng sơ loại cuộc thi tại Khoa Du Lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội.

Một số hình ảnh: 

Tác giả bài viết: FOT Press Club: Thu Phương, Giang Blue