Đội bóng đá nữ sinh viên Khoa Du Lịch gặp đội khoa Tiếng Trung Màn mở đầu cho giải bóng đá nữ sinh viên Viện đại học Mở Hà Nội

Vào 15h chiều ngày 18/10/2016 tại sân bóng đá trung tâm TDTT quận Hai Bà Trưng đã diễn ra trận bóng đá nữ giữa những cô gái vàng của hai khoa: Du Lịch và Tiếng Trung.
Tuy trận đấu chỉ diễn ra trong 45 phút nhưng đã để lại trong lòng người xem khá nhiều dư âm và cảm xúc. Trong suốt quá trình thi đấu, những tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả hai đội không ngừng vang lên như tiếp thêm nguồn năng lượng cho các cô gái.

Kết thúc trận bóng, với tỉ số 1-0, các cô gái khoa Tiếng Trung đã giành chiến thắng, mang về cho đội mình một tấm vé bước tiếp vào vòng trong. Mặc dù chưa giành được chiến thắng ở trận này nhưng những cô gái vàng của đội tuyển bóng đá nữ khoa Du Lịch cũng rất xứng đáng được ghi nhận bởi sự cố gắng hết mình, sẵn sàng lăn xả trên sân cỏ với nỗ lực đem về vinh quang cho đội nhà.

Được biết đây là lần đầu tiên khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có một đội bóng nữ tham gia tranh giải, thật lạ lẫm và thú vị khi được thấy những hình ảnh các cô gái ngày thường thướt tha, dịu dàng trong tà áo dài, nhưng giờ đây lại khoẻ khoắn, năng động bên trái bóng tròn.

Hy vọng rằng, cả hai đội bóng đá nam và nữ khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục chăm chỉ tập luyện và giữ vững phong độ để bước vào những trận đấu tiếp theo trong tuần sau.

Một số hình ảnh của trận bóng:Những cô gái vàng của cả hai đội đang hăng say thi đấu


Hai đội chụp ảnh kỷ niệm sau khi trận đấu kết thúc