Chính thức chào đón các tân sinh viên K28 tới khu giảng đường FOT-HOU

Sáng ngày 16/10/2020, các tân sinh viên FOT-HOU đã có buổi gặp gỡ trực tiếp với các thầy cô cố vấn học tập tại khu giảng đường khoa Du lịch.

Tất cả các sinh viên đều vô cùng háo hức khi được ngồi trong lớp học và làm quen với bạn bè, thầy cô. Các thầy cô cố vấn học tập Phạm Thị Thanh Hoan, Phạm Nghĩa Hiệp và Vũ Hương Giang đã tận tình chia sẻ tới các em những thông tin quan trọng và cần thiết cho thời gian chính thức sinh hoạt và học tập tại khoa.

Chiều cùng ngày, các tân sinh viên FOT-HOU tiếp tục được định hướng phương pháp học tập tại đại học cùng với cô Trần Thu Phương – Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch và cô Phạm Diệu Ly – Trưởng Bộ môn tiếng Anh. Với cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu, các cô đã giúp các tân sinh viên hiểu rõ hơn về các nội dung học tập, chiến lược phát triển bản thân và đặc biệt là phương pháp học tập hiệu quả tại FOT-HOU, đảm bảo học thật, thi thật, kỷ cương nền niếp nghiêm.

Các tân sinh viên còn được trao đổi về các hoạt động Đoàn, Hội tại FOT-HOU cùng với thầy Nguyễn Thành Trung – Bí thư LCĐ Khoa và cô Nguyễn Mỹ Vân – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Âm nhạc FLC, cùng với sự góp mặt của các thành viên CLB Báo chi sinh viên FOT Students’ Press Club.

Rất nhiều các tân sinh viên đã mạnh dạn và tự tin đăng ký được trở thành thành viên của các CLB sinh viên trong khoa. 

Kết thúc buổi gặp gỡ, các tân sinh viên đều bày tỏ sự háo hức và mong muốn sớm được chính thức bắt đầu các học phần tại khoa và cố gắng nỗ lực không ngừng để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Nguồn tin: Khoa Du lịch