Phong trào đọc sách tại FOT-HOU

Từ 1/6/2020, thư viện FOT-HOU mới được nâng cấp sẽ chào đón các sinh viên FOT-HOU tất cả các ngày trong tuần
Triết gia Thomas Carlyle (Xcốt-len)đã từng nói “Tất cả những gì con người đã làm, nghĩ hoặc trở thànhđược bảo tồn một cách kỳ diệu trên những trang sách.”
 
Tại FOT-HOU, phong trào đọc sách luôn được coi trọng và lan rộng tới từng sinh viên. Các sinh viên FOT-HOU được khuyến khích tới thư viện sau mỗi giờ học. Với rất nhiều sinh viên, việc đọc sách không chỉ để phục vụ cho các đề tài nghiên cứu khoa học, các bài tập lớn, các khóa luận tốt nghiệp… mà còn như một thói quen và sở thích sau mỗi giờ lên lớp.
 
Nhận thức được ý nghĩa của việc đọc sách cũng như các tài liệu chuyên ngành, trong các học phần, các thầy cô FOT-HOU luôn hướng dẫn sinh viên tìm đọc thêm các sách tham khảo bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh – những đầu sách luôn sẵn có tại thư viện FOT-HOU.
 
Với khoảng gần 2000 đầu sách, được cập nhật thường xuyên, thư viện FOT – HOU là nơi lý tưởng để các sinh viên có thể tìm kiếm những tài liệu chuyên môn ý nghĩa, hoàn thiện, nâng cao thêm tri thức của bản thân và chuẩn bị bài tốt hơn trước khi đến lớp.
 
Từ 1/6/2020, thư viện FOT-HOU mới được nâng cấp sẽ chào đón các sinh viên FOT-HOU tất cả các ngày trong tuần. Tại thư viện, các sinh viên có thể đọc sách, học bài từ 7h sáng đến 17h15  hàng ngày trong không gian yên tĩnh với mạng wifi miễn phí.
 
Gần đây nhất, hưởng ứng ngày đọc sách Việt Nam và cuộc thi trực tuyến “Sinh viên với văn hoá đọc thời đại 4.0”, đông đảo các sinh viên của FOT-HOU đã nhiệt tình tham gia với những bài viết ý nghĩa, giới thiệu về những quyển sách mà mình tâm đắc nhất cũng như chia sẻ những phương pháp đọc sách hiệu quả. 

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Nguồn tin: Khoa Du lịch