TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN GIỮA VÀ CUỐI KHOÁ BỔ ÍCH DÀNH CHO SINH VIÊN KHOÁ K27, K28


Trong 2 ngày 08/12 và 09/12 và những ngày tiếp theo, các sinh viên khóa K27 và K28 đã được tham gia Tuần sinh hoạt công dân giữa và cuối khoá đầy bổ ích và ý nghĩa. Cụ thể, mỗi buổi học bao gồm hai phần với nội dung tuyên truyền giáo dục tư tưởng, đạo đức, phòng chống tệ nạn và công tác chuyên môn.

 

Tại buổi học, thông qua công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về việc chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật và luật về ATGT; quy định của các Bộ Luật (Lao động, Cán bộ, Công chức, Viên chức) cũng như những nội dung cơ bản và điểm mới của Luật Giáo dục được Quốc hội khoá XIV thông qua.

 

Cũng trong buổi học, các sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ những vị khách mời hiện đang công tác tại lĩnh vực khách sạn và lữ hành trên địa bàn Hà Nội: Ông Thơ Nguyễn - Người sáng lập công ty Hanoi Backstreet Tours;  Ông Lê Xuân Thanh - Giám đốc Đào tạo, Khách sạn Hanoi Daewoo; Bà

Nguyễn Thị Thu Trang - Quản lý đào tạo và phát triển, Tập đoàn The Five; Bà Đỗ Ngọc Diệp - Giám đốc nhân sự, khách sạn Melia Hà Nội. Các vị khách mời đã đem đến cho các sinh viên những buổi định hướng đầy thú vị với những kinh nghiệm, chia sẻ chân thực về nghề, về ngành và cách định hướng bản thân, phục vụ cho công việc tương lai sau này.

 

Hi vọng rằng cùng với sự chuẩn bị chu đáo từ phía Nhà trường và những lời khuyên quý báu từ các vị khách mời, các sinh viên K27 và K28 sẽ nắm bắt, tiếp thu được những nội dung bổ ích liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện; có định hướng rõ ràng hơn trên con đường sự nghiệp và sẽ luôn là một công dân tốt, có trách nhiệm với bản thân, cộng đồng và xã hội.

Tác giả bài viết: Khoa Du lịch

Nguồn tin: Khoa Du lịch