Trường Đại học Mở Hà Nội làm việc trực tuyến, hoãn một số sự kiện quan trọng

Thực hiện Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid – 19 (Chỉ thị 17), Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội quán triệt tới các đơn vị, tổ chức và toàn thể viên chức, người lao động, học viên, sinh viên trong Trường thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 17.

Trong đó, đặc biệt chú ý các nội dung: chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết; giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp, không tập trung quá 2 người nơi công cộng; khai báo y tế hằng ngày trên website www.tokhaiyte.vn (hoặc ứng dụng Ncovi, Bluezone) và trên http//khaiyte.hou.edu.vn; liên hệ ngay với chính quyền địa phương, cơ sở y tế khi xuất hiện triệu chứng sốt, ho, khó thở, mất vị giác...Thường xuyên theo dõi, cập nhật và báo cáo kịp thời về Thường trực BCĐ phòng chống dịch bệnh các trường hợp viên chức, người lao động và người học nghi nhiễm Covid – 19 và có yếu tố dịch tễ liên quan qua địa chỉ email: phongchongcovid19@hou.edu.vn.

Từ ngày 24/7/2021, viên chức, người lao động thực hiện làm việc trực tuyến. Trường hợp đặc biệt cần đến cơ quan phải đăng ký và được Hiệu trưởng đồng ý. Nhà trường cũng tạm hoãn các sự kiện: Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021 – Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; Thi môn năng khiếu vẽ cho đến khi có thông báo mới.

Hiệu trưởng giao Trưởng các đơn vị, người đứng đầu các tổ chức đoàn thể tổ chức thực hiện nhiệm vụ, đảm bảo chất lượng công việc (lưu minh chứng) và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng nếu để công việc đình trệ hoặc xảy ra vi phạm tại đơn vị, lĩnh vực quản lý.

Toàn văn Công văn 3360/ĐHM ngày 24/7/2021 của Trường Đại học Mở Hà Nội:

Tác giả bài viết: HOU

Nguồn tin: www.hou.edu.vn