BUỔI GẶP GỠ GIỮA BCN KHOA & CÁC SINH VIÊN FOT HOU ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH NĂM HỌC 2016-2017

Chiều thứ Bảy ngày 05/11/2016, Ban chủ nhiệm Khoa Du lịch đã có một cuộc gặp gỡ với sinh viên trong đội Olympic Tin học và tiếng Anh để trao đổi và định hướng tư tưởng, tinh thần của sinh viên.
Buổi gặp gỡ có sự tham dự của cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa, cô Trần Thu Phương- Phó PT. Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Phạm Diệu Ly- Trưởng bộ môn Tiếng Anh, cô Phạm Thị Thanh Hoan- giảng viên tin học và cô Nguyễn Thị Thảo- Bí thư LCĐ Khoa và các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc hai môn Tin học và Tiếng Anh.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra hiệu quả trong thời gian trước khi các sinh viên bước vào vòng thi Sơ khảo.  Thay mặt cho BCN Khoa, cô Trần Thị Nguyệt Quế đã phát biểu và có rất nhiều lời dặn dò, động viên dành cho các sinh viên, giúp các sinh viên nắm được tinh thần của cuộc thi cũng như xác định trách nhiệm và sự cố gắng cần thiết của bản thân. Sau đó, thay mặt cho các giảng viên bộ môn Tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Thảo cũng có đôi lời chia sẻ với các bạn sinh viên trước khi vào vòng Sơ khảo.

Một số hình ảnh:

Cuộc gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, háo hức của Cô và trò Khoa Du lịch trước thềm Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh năm học 2016-2017.
 

Tác giả bài viết: Đức Dũng (FOT PRESS CLUB)