FOT, HOU chia tay chuyên gia Nik Luhmann-Krushnisky, Genevieve Aminata đến từ WUSC

Buổi tiệc chia tay có sự hiện diện của 2 chuyên gia, đại diện tổ chức WUSC - bà Nguyễn Thị Huê – điều phối viên quốc gia, BLĐ Khoa Du lịch và các cán bộ, giảng viên trong Khoa.
Vừa qua, FOT, HOU đã tổ chức tiệc chia tay thân mật 2 chuyên gia đến từ tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới Ca na đa (WUSC) là Nik Luhmann-Krushnisky và Genevieve Aminata.

2 chuyên gia thể hiện sự tiếc nuối khi phải chia tay FOT, HOU và rất mong muốn được tiếp tục làm việc tại khoa trong các chương trình tiếp theo. Bà Nguyễn Thị Huê - đại diện tổ chức WUSC cũng đánh giá rất cao khoa Du lịch, Viện Đại học Mở trong việc tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như phối hợp rất chặt chẽ và hiệu quả với các chuyên gia trong thời gian họ làm việc tại khoa.

BLĐ Khoa một lần nữa cảm ơn tổ chức WUSC và đặc biệt là 2 chuyên gia Nik Luhmann-Krushnisky, Genevieve Aminata vì những đóng góp ý nghĩa đối với khoa trong thời gian vừa qua.

Tổ chức WUSC và khoa Du lịch, Viện Đại học Mở chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự hợp tác trong tương lai, kéo dài thêm mối quan hệ hỗ trợ, hợp tác bền chặt ngay từ những ngày đầu khoa đi vào hoạt động.

Một số hình ành:


 

 

Nguồn tin: Khoa Du lịch