GIẢNG VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI THAM GIA GIẢNG DẠY LỚP BỒI DƯỠNG THUYẾT MINH VIÊN DU LỊCH

Từ nhiều năm nay, các giảng viên của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã được tin tưởng lựa chọn bởi Tổng Cục Du lịch Việt Nam để tham gia giảng dạy các Lớp bồi dưỡng thuyết minh viên du lịch tại nhiều tỉnh và địa bàn trên cả nước.
Lớp bồi dưỡng thuyết minh viên du lịch được tổ chức tại nhiều tỉnh và địa bàn khác nhau nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ thuyết minh viên tại các khu, điểm du lịch, đồng thời tạo cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ giữa các thuyết minh viên.

Mỗi lớp bồi dưỡng kéo dài 7 ngày, hệ thống và củng cố cho các học viên các kiến thức liên quan đến Tổng quan du lịch, Tâm lý du khách và Nghệ thuật giao tiếp trong du lịch, Các vấn đề lý thuyết về nghiệp vụ thuyết minh du lịch, và Thực hành nghiệp vụ thuyết minh du lịch.

Vừa qua, từ 17-23/10/2016, hai giảng viên của Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội là cô Lê Quỳnh Chi và cô Trần Thu Phương đã tham gia giảng dạy Lớp bồi dưỡng thuyết minh viên du lịch được tổ chức tại tỉnh Điện Biên theo lời mời của Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Lớp bồi dưỡng đã diễn ra rất thành công với sự quan tâm, sát sao của Vụ Lữ Hành – Tổng Cục Du lịch Việt Nam; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, và đặc biệt là sự nghiêm túc, chăm chỉ của các anh chị em học viên.

Hy vọng rằng, các anh chị em học viên sau khi kết thúc khóa tập huấn sẽ tiếp tục phát huy vai trò của các thuyết minh viên tại điểm như những chuyên gia về điểm đến và là người chủ nhà, người bạn của các du khách trong và ngoài nước. 

Một số hình ảnh: