GIAO LƯU KẾT NỐI GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁC ĐƠN VỊ LỮ HÀNH, THỰC TẬP HÈ CÙNG CLB DL CÓ TRÁCH NHIỆM VIỆT NAM (RTC)

Vào sáng ngày 2/6/2016 tại tòa nhà X2 Khoa Du lịch viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu giữa Câu lạc bộ Du lịch có trách nhiệm RTC cùng với các bạn sinh viên đang theo học tại khoa.

Đến tham dự tại buổi tọa đàm có đại diện của RTC và các thầy cô cùng sinh viên đang học tập tại khoa Du lịch. Mở đầu phát biểu tại buổi tọa đàm, Th.s Vũ An Dân – Trưởng khoa Du lịch đã chia sẻ: “Với quan điểm “Kiến thức là kho báu, thực hành là chìa khóa”, Khoa Du lịch luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận với thực tế nghề nghiệp một cách thuận lợi nhất. Bởi vậy, các bạn, các em sinh viên hãy nắm bắt cơ hội thực tập cùng RTC trong hai tháng hè sắp tới để có thể tích lũy được kinh nghiệm quý báu cho bản thân” Sau khoảng thời gian giới thiệu về câu lạc bộ RTC của chị Bùi Thị Nhàn – Giám đốc công ty Ecosea Travel, các đại diện của RTC đã giải đáp những thắc mắc của các sinh viên đồng thời trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc của mình. Thông qua buổi tọa đàm này, CLB cũng khuyến khích sinh viên tích cực tìm kiếm các cơ hội cọ sát với thực tế nghề nghiệp. CLB luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ nếu các bạn sinh viên có nhu cầu.Sau buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã có thể đăng ký tham gia thực tập tại địa chỉ:

 https://docs.google.com/forms/d/1Me_U3OZxskmHdhDWHHhb_EvRTgR6jXvQjY80BBaRXok/viewform?edit_requested=true
 

Yêu cầu:

  • CV và thư xin tham gia chương trình bằng tiếng Việt (với những bạn thực tập tại công ty nội địa)
  • CV và cover letter bằng tiếng Anh (với những bạn thực tập tại công ty hướng đến khách quốc tế)
  • ​Lưu ý: trong đó có ghi rõ nguyện vọng của bản thân muốn tham gia thực tập vào bộ phận nào: Marketing, sale, hướng dẫn viên, thiết kế sản phẩm,..


​Thời hạn đăng ký: 2/6 – 7/6/2016
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trần Nam – BK21