Gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Theo truyền thống tri ân, uống nước nhớ nguồn, tối Thứ Tư ngày 18/11/2015, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các thầy giáo, cô giáo, chuyên gia đã và đang hợp tác với Khoa trong hoạt động đào tạo tại Nhà hàng Hải Cảng – Vimcom – Bà Triệu.

Khoa Du lịch luôn trân trọng và biết ơn những đóng góp quý báu của các thầy, các cô giúp Khoa xây dựng và giữ vững thương hiệu là cơ sở đào tạo du lịch hàng đầu ở Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

Tới dự buổi gặp mặt có PGS.TS Vũ Tuấn Cảnh – Nguyên Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Nguyễn Văn Thanh – Nguyên Phó chủ nhiệm Khoa, NGƯT.PGS.TS Lê Văn Thanh – Viện trưởng, TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng, và TS Nguyễn Cao Chương – Phó Viện trưởng, ThS Phan Thị Phương Mai – Phó Chủ nhiệm Khoa, ThS Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các khách mời danh dự từ các cơ quan ban ngành du lịch, các thầy cô mời giảng và các cán bộ giảng viên của Khoa.


Các cán bộ, giảng viên của Khoa chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ngập tràn cảm xúc. Các quan khách cùng tập thể cán bộ giảng viên Khoa Du lịch cùng tin tưởng vào những bước tiến của Khoa trong giai đoạn tiếp theo. 
 

Tác giả bài viết: FOT Press Club – Thao Smile