Ngày 16/07 vừa qua, Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 dành cho cán bộ công nhân viên trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra tại thành phố Hạ Long.

Đây là dịp để các giảng viên, cán bộ của trường nhìn lại những thành tựu trong suốt năm học vừa qua, đồng thời nhận ra những hạn chế cần phải khắc phục cho năm học tới. Hội nghị cũng đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2019-2020. Dù còn nhiều khó khăn nhưng với đội ngũ giảng viên, cán bộ có thực lực, giàu tâm huyết và quyết tâm, tin rằng trường Đại học Mở Hà Nội sẽ tiếp tục có một năm học thành công hơn nữa.

Trong hội nghị, Công đoàn Khoa Du lịch đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Tổ công đoàn xuất sắc năm học 2018-2019", đồng chí Vũ An Dân, Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa và đồng chí Trần Thu Phương, Trưởng bộ môn Quản trị du lịch được vinh danh "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở", đồng chí Nguyễn Thị Thuyết, Nguyễn Thị Minh Hạnh, Ngô Thị Hoàng Giang được khen tặng là "Công đoàn viên xuất sắc". Xin chúc mừng công đoàn Khoa Du lịch!