KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HN TỔ CHỨC GẶP MẶT CỰU SINH VIÊN CÁC KHÓA

Sáng ngày 18/08/2018, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi Gặp mặt cựu sinh viên các khóa với sự góp mặt của đông đảo cựu sinh viên. Buổi gặp gỡ đã diễn ra vô cùng ấm cúng, gần gũi và thành công trong sự đón chào nồng nhiệt từ BLĐ khoa cũng như tập thể giảng viên hiện đang giảng dạy tại Khoa.
Có lẽ hiếm có một cơ sở đào tạo nào mà 2/3 thành viên trong BLĐ khoa và rất nhiều giảng viên chủ chốt của khoa đều là các cựu sinh viên từ k1, k2, k5 đến k14, k18; Nơi mà các thầy cô, các sinh viên và các thế hệ sinh viên luôn đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ nhau như một đại gia đình giống như tại khoa Du lịch, Viện Đại học Mở HN.

Trong buổi gặp mặt, khoa Du lịch vui mừng chào đón các cựu sinh viên quay về thăm khoa như chào đón những người thân trong gia đình. Khoa cũng mong muốn đây là một dịp để các cựu sinh viên gặp gỡ, trao đổi, mở rộng thêm vòng kết nối, đồng thời cũng là cơ hội để khoa gần gũi hơn với các cựu sinh viên, qua đó trao đổi những cách thức để các cựu sinh viên có thể gắn kết hơn nữa và đồng hành nhiều hơn cùng với khoa trong các hoạt động khác nhau.

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Viện ĐH Mở HN, khoa Du lịch đã, đang và tiếp tục tổ chức rất nhiều các sự kiện khác nhau, đặc biệt là sự kiện NGÀY HỘI CỰU SINH VIÊN DU LỊCH sẽ diễn ra vào ngày 6/10/2018.

Xuyên suốt buổi gặp mặt, các cựu sinh viên đã tích cực đưa ra những ý kiến đóng góp với mong muốn được đồng hành, hỗ trợ khoa trong các hoạt động đào tạo, kết nối, giúp khoa ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi gặp gỡ, Hội Cựu sinh viên khoa Du lịch đã chính thức được thành lập với các ban liên lạc, ban kết nối – truyền thông, ban tài chính – tài trợ… cùng sự ưởng hứng nhiệt tình từ các cựu sinh viên.

Tuy thời gian của buổi gặp gỡ không nhiều nhưng để lại dấu ấn và ý nghĩa vô cùng sâu sắc cho cả phía nhà trường cũng như tập thể cựu sinh viên có mặt trong sự kiện. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, khoa Du lịch sẽ có thêm nhiều cơ hội đón các cựu sinh viên trở về, nhất là trong NGÀY HỘI CỰU SINH VIÊN DU LỊCH sẽ diễn ra vào ngày 6/10/2018 sắp tới.

Một số hình ảnh:
 

Nguồn tin: Khoa Du lịch