Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tiếp tục hợp tác thành công với tổ chức WUSC tổ chức buổi sinh hoạt tiếng Anh – Kỹ năng mềm “I have a dream” Session 3 cho sinh viên

Sáng ngày 31/03/2016, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch - Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi sinh hoạt tiếng Anh – Kỹ năng mềm :“I have a dream” Session 3 thuộc Chương trình Unitterra của Tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới Canada(WUSC) phối hợp với khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức.

Thầy và trò Khoa Du Lịch chụp ảnh cùng tình nguyên viên WUSC trước buổi sinh hoạt

Tham dự buổi sinh hoạt  về phía nhà trường có sự góp mặt của cô Trần Thu Phương & thầy Trần Văn Quyền – 2 giảng viên của Khoa Du Lịch cùng  hơn 20 bạn sinh viên. Đại diện cho WUSC gồm 2 tình nguyện viên người Canada vô cùng thân thiện : Tym và  Kristy. Mặc dù lần đầu gặp gỡ nhưng các thành viên đã hoà nhập khá nhanh chóng. Những nội dung của buổi hội thảo được trình bày tới các bạn sinh viên một cách dễ hiểu và rõ ràng gồm :

+ Ôn lại các nội dung của session 1 & 2
+ Kỹ năng giao tiếp (Communication skills)
+ Kỹ năng tư duy phản biện (Critical thinking)
+ Kỹ năng giải quyết vấn đề (Problem Solving skills)

Các nội dung được tiến hành thông qua các câu hỏi cũng như những hoạt động đa dạng, vui nhộn như “Tangrams”, “River Crossing Puzzle” hay “Problem Solving”. Buổi sinh hoạt không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh cũng như mang lại định hướng đúng đắn trong tương lai cho các sinh viên của Khoa Du Lịch mà nó còn gắn kết thêm tinh thần hợp tác lâu dài của Khoa Du Lịch và Tổ chức WUSC. Mong rằng sẽ còn nhiều những buổi sinh hoạt ý nghĩa, thú vị và bổ ích như vậy nữa trong tương lai.
 
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt session 3 :
Các sinh viên chắm chú lắng nghe 
Tập trung giải quyết những câu hỏi hóc búa với chủ điểm “A good communication”


Thảo luận sôi nổi với “Tangrams” và “River Crossing Puzzle”


…hay say mê trong một hoạt động thú vị mang tên “Problem Solving”


Các thành viên vui vẻ cùng nhau chụp một vài tấm ảnh kỷ niệm sau buổi sinh hoạt


 

 


Tác giả bài viết: Mai Thanh, Thanh Ngọc, Đức Dũng (FOT PRESS CLUB)