Khoa Du lịch giao lưu với đại diện khách sạn Sheraton Hà Nội

Sáng ngày 11/11/2015 đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các bạn sinh viên năm ba (K21) của Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội với đại diện Khách sạn Shereton Hà Nội.
Trong buổi giao lưu, các đại diện của Khách sạn Sheraton Hà Nội bao gồm Bà Nguyễn Thị Thúy Minh – Giám đốc nhân sự, Ông Bùi Xuân Đăng – Giám đốc kinh doanh, và  Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phục trách tuyển dụng đã định hướng, giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành dịch vụ và công việc tương lai. Các đại  diện của Khách sạn cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình phấn đấu để trở thành những nhà quản lý của một tập đoàn quốc tế. Những chia sẻ quý báu này đã giúp các bạn sinh viên có thêm động lực cho quá trình học tập và rèn luyện bản thân.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức và định hướng nghề nghiệp, đại diện của Khách sạn cũng chia sẻ cơ hội việc làm cho các sinh viên của Khoa tại Khách sạn sang trọng bậc nhất, thuộc Tập đoàn Starwood Hoa Kỳ này.

Sinh viên Khoa Du lịch mong muốn có thêm nhiều dịp để gặp gỡ các doanh nghiệp như Khách sạn Sheraton để giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệp thực tế.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

ThS Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa giới thiệu các đại diện của Sheraton


Bà Nguyễn Thị Thúy Minh – Giám đốc nhân sự Khách sạn Sheraton trao đổi về chiến lược giao tiếp


Ông Bùi Xuân Đăng – Giám đốc kinh doanh của Khách sạn Sheraton trao đổi với sinh viên
Các sinh viên đặt câu hỏi cho các đại diện của Khách sạn Sheraton


 


 

Tác giả bài viết: FOT Press Club – Buki