Lễ ra mắt Trung tâm dịch vụ Du lịch, thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội

Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội là một trong những cơ sở cung cấp nguồn nhân lực du lịch hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và sinh viên trong Khoa có thêm trải nghiệm thực tế và bồi dưỡng nghiệp vụ, đồng thời thể hiện sự năng động của mình, Khoa Du lịch đã chính thức thành lập Trung tâm dịch vụ Du lịch, trực thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội.

Lễ ra mắt Trung tâm dịch vụ Du lịch sẽ diễn ra vào 9h sáng thứ Tư ngày 08/04/2015 tại Hội trường A – Viện Đại học Mở Hà Nội với sự tham dự của Đảng Uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội, các khách sạn trên địa bàn Hà Nội, các công ty lữ hành, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, và đại lý hãng hàng không cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên và sinh viên của Khoa.
 
Sự ra đời của Trung tâm dịch vụ Du lịch được kỳ vọng là hướng phát triển mới của Khoa Du lịch bên cạnh việc tiếp tục phát triển đào tạo, đẩy mạnh thương hiệu của Khoa Du lịch nói riêng và Viện Đại học Mở Hà Nội nói chung.

 

Nguồn tin: Khoa Du lịch