Liên chi đoàn, Hội sinh viên Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức thành công THE LAST DANCE 2016

Đêm nhạc hội The Last Dance của khoa Du Lịch – Viện ĐH Mở Hà Nội đã được diễn ra vào tối 4/2 tại Thiên Sơn Plaza, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm.
Đây là năm thứ hai Prom được tổ chức với mục đích chính là chia tay các sinh viên năm cuối và chào đón các tân sinh viên của Khoa, đồng thời thắt chặt thêm vòng tròn bạn bè, kết nối giữa các thế hệ sinh viên của Khoa và các khoa trong trường. Buổi Prom mang đậm bản sắc của khoa cũng như sinh viên trong khoa – sôi động – nhiệt tình – năng động trong mọi công việc vui chơi và học tập.

Tới tham dự buổi Prom có sự hiện diện của Đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường, thầy Vũ An Dân - Chủ nhiệm Khoa, cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó chủ nhiệm Khoa, cô Phan Thị Phương Mai – Phó chủ nhiệm Khoa, cô Trần Thu Phương- Phó Bí thư LCĐ Khoa, cô Nguyễn Thị Thảo- Phó Bí thư LCĐ Khoa, cô Nguyễn Thị Minh Hạnh, cô Phạm Diệu Ly, thầy Nguyễn Thành Trung, thầy Trần Văn Quyền, cô Lê Hoa và rất nhiều các cựu sinh viên và sinh viên của Khoa Du lịch cũng như các đại diện đến từ các liên chi đoàn khác của trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các nhà tài trợ đến từ Boo Shirt, Tre Việt Tour, và Sabi Spa.

The Last dance cung cấp sự lựa chọn tuyệt vời về bánh ngọt và những ly cootailk tuyệt hảo do chính các sinh viên của khoa Du lịch chuẩn bị và pha chế. Đây thực sự là một bữa tiệc âm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhảy đang được giới trẻ yêu mến và đặc biệt, rất nhiều trong số đó là các cựu sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Nữ ca sĩ Vũ Bùi Thu Thủy – The Voice  2015– cựu sinh viên BK18, Fiver Band với giọng nữ chính Nguyễn Thảo My – cựu sinh viên A2K19 và Thanh Long – guitarist – sinh viên A1K20, nhóm nhảy Stay crew với Trần Thảo My A1K20 và Ngọc Diệp –AK21.  Khách mời Erik (ST.319) với bản hit Sau tất cả, ca sĩ Đen Vâu – Đưa nhau đi trốn,... tất cả đã cùng tạo nên một buổi tối ấn tượng, khó quên.

The Last dance 2016 còn có cuộc thi King and Queen để tìm ra nam sinh và nữ sinh đẹp nhất, tài năng nhất của Prom. Ban giám khảo gồm có đồng chí Đỗ Ngọc Anh, cô Trần Thị Nguyệt Quế, và cô Trần Thu Phương. Qua vòng bình chọn trên trang web chính thức của chương trình và vòng thi ứng xử, hai đại diện xuất sắc nhất đã xứng đáng giành danh hiệu King và Queen của Prom: Hoàng Đăng Quang lớp A1K23, và Nguyễn Hồng Nhung lớp AK22.

The Last dance 2016 đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khách mời về một khoa Du lịch, Viện đại học Mở Hà Nội luôn năng động, chuyên nghiệp và hết mình.

Một số hình ảnh:
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngát, TP (FOT Press Club)