SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI THAM QUAN HỌC TẬP TẠI KHÁCH SẠN CROWNE PLAZA WEST HÀ NỘI

Chiều 28/03/2016, sinh viên AK22 đã có chuyến tham quan khách sạn Crown Plaza West Hà Nội rất thành công
Crowne Plaza West Hà Nội  là một khách sạn 5 sao thuộc tập đoàn IHG – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với 12 thương hiệu nổi tiếng.

Là những sinh viên năm 2 chuyên ngành Quản trị du lịch – khách sạn, sinh viên lớp AK22 đã có cơ hội đi tham quan rất nhiều các khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố Hà Nội như Sheraton, Hilton, JW Marriot, … Nhưng Crowne Plaza West Hà Nội như một luồng gió mới, mang đến cho các bạn sinh viên thêm nhiều bất ngờ và thú vị.

Chào đón đoàn sinh viên từ khoa Du Lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội là chị Quỳnh Nga – Giám đốc đào tạo của Khách sạn với nụ cười thân thiện và tác phong rất chuyên nghiệp. Các sinh viên được đi qua con đường với tên gọi Heart Of House – Trái tim của tòa nhà. Đây là con đường huyết mạch dẫn các sinh viên đến với một môi trường đặc biệt: thân thiện, vui vẻ và chuyên nghiệp


Các sinh viên đã thật sự thích thú khi được tham quan phòng hội nghị của khách sạn. Khác với các khách sạn 5 sao khác, Crowne đặt tên các phòng hội nghị theo tên các quận của Hà Nội như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Ba Đình, … Tại phòng Hai Bà Trưng, chị Ngân ở bộ phận đào tạo đã giới thiệu cho các sinh viên nhiều hơn về tập đoàn IHG và khách sạn Crown Plaza West Hanoi cùng những lợi ích mà sinh viên có thể có khi làm việc như một nhân viên chính thức. Sau khi giải đáp những câu hỏi của sinh viên về cơ cấu nhân sự cũng như cơ hội thực tập của sinh viên tại khách sạn, các chị tiếp tục dẫn đoàn sinh viên đi thăm phòng tập thể hình, phòng xông hơi massage, bể bơi thoáng đãng và xinh đẹp của khách sạn tại tầng 5; bar và nhà hàng buffet Lackah, ….


Cuối cùng, các sinh viên được thăm một phòng khách Standard điển hình tại tầng 15 của khách sạn, giúp các sinh viên hình dung rõ ràng về cách bài trí, sắp xếp một phòng tiêu chuẩn trong một khách sạn 5 sao mà các em đã được học lý thuyết trên lớp.


Chuyến đi đã để lại trong mỗi sinh viên AK22  ấn tượng về một môi trường khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp. Tin rằng, đây sẽ là động lực học tập và phấn đấu cũng như cái đích mà sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch – khách sạn hướng đến trong tương lai.

Một số hình ảnh: 

Tác giả bài viết: FOT Press Club – Giang Blue