Sinh viên Khoa Du lịch góp sức vào thành công của Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU)

Tối ngày 28/03/2015, ngay sau Lễ khai mạc Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 (IPU-132), tại Sảnh lớn Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã chủ trì chiêu đãi các đại biểu và các đoàn khách quốc tế tham dự IPU – 132.
 

“Thay mặt IPU, một lần nữa xin chân thành cảm ơn nước chủ nhà Việt Nam đã dành cho chúng tôi sự chu đáo, mến khách. Sự chuẩn bị vượt qua sự kì vọng của chúng tôi!”
                                                                                                                                                                                                                                   (Ngài Saber Chowdhyry, Chủ tịch IPU)

Là đơn vị đào tạo nhân lực du lịch hàng đầu Việt Nam, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội vinh dự được đóng góp vào thành công của IPU 132. Khoa Du lịch đã cử 200 sinh viên tham gia phục vụ sự kiện tại Khách sạn Sheraton và Hội trường Ba Đình.

Được đào tạo chuyên nghiệp và rèn luyện trong môi trường kỷ cương nề nếp nghiêm, các tình nguyện viên đã tự tin tham gia nhiều hoạt động khác nhau như hỗ trợ bộ phận tiệc; hỗ trợ bộ phận bếp và hỗ trợ phục vụ hội nghị. Thái độ làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, chu đáo của sinh viên Khoa Du lịch đã tạo dấu ấn tốt đẹp với Ban tổ chức và quan khách là các nhà lãnh đạo cấp cao của nhà nước, các lãnh đạo cấp cao của nước ngoài, và các đại biểu quốc hội.

Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của Ban tổ chức, ngày 31/03/2015, Khoa Du lịch sẽ tiếp tục cử 130 sinh viên tham gia IPU 132.

Một số hình ảnh của tình nguyện viên Khoa Du lịch tại IPU 132:


 

Tác giả bài viết: Thao Nguyen – FOT Press Club

Nguồn tin: Khoa Du lịch