Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 25/03/2015 21:47 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong sinh viên, học viên; Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội tổ chức “Hội diễn văn nghệ sinh viên, học viên năm 2015” vào vào 19h00 ngày 26/3/2015 tại Nhà văn hóa học sinh, sinh viên Hà Nội (số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Theo kế hoạch và thể lệ do Ban Tổ chức ban hành, mỗi Liên chi Đoàn tham gia một tiết mục văn nghệ có thời lượng tối đa 10 phút. Nội dung của tiết mục ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ, phản ánh những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ đoàn viên, sinh viên, học viên với sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Liên chi Đoàn Khoa Du lịch với tiết mục hát múa Việt Nam gấm hoa mong muốn gửi tới Hội diễn lòng tự hào và tình yêu quê hương đất nước dạt dào của ‘những đại sứ du lịch’. Đội hình biểu diễn đang hăng say tập luyện vì màu cờ sắc áo. Chúc tiết mục của Liên chi Đoàn Khoa thành công rực rỡ.

‘Thương chiếc áo dài xinh ôm hồn em khiết tinh
Đẹp như dáng quê hương ngày thanh bình,
Tình quê hương thiết tha sơn hà dệt nên gấm hoa
Ánh dương thắm tương lai đang chờ ta.’