SINH VIÊN FOT HOU THAM DỰ CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN LẦN THỨ VI – NĂM 2017 CỦA VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ năm - 27/04/2017 05:31 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 23/04/2017, vòng chung kết cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2017 đã diễn ra thành công tại cơ sở 1 của Viện Đại học Mở Hà Nội.
Sau hơn 2 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên đến từ 11 khoa chuyên ngành thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội. Kết thúc vòng loại được diễn ra vào sáng ngày 09/04/2017 tại cơ sở 2 khoa Kiến trúc, Ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất môn Tin học và 10 thí sinh xuất sắc nhất môn Tiếng anh để bước vào vòng chung kết của cuộc thi.

Sáng ngày 22/04/2017, 20 thí sinh thuộc 2 môn Tin học, Tiếng anh đã có mặt tại cơ sở 1, bốc thăm chọn cặp ngẫu nhiên và được Ban tổ chức giao nhiệm vụ di chuyển bằng xe bus đến khu vực phố Cổ Hà Nội, Hồ Hoàn Kiếm để lấy tư liệu phục vụ cho cuộc thi. Chiều cùng ngày, 10 cặp thi đã phối hợp với nhau để hoàn thành đề thi: “Giới thiệu về nét đẹp của cuộc sống và con người Hà Nội” trong thời gian 180 phút.

Chiều ngày 23/04/2017, các cặp thi lần lượt trình bày bài thi của mình và trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo cuộc thi. Bằng sự sáng tạo cùng tài năng của mình, các đội chơi không những hoàn thành tốt phần thi của mình mà còn mang đến cho khán giả tại hội trường những ấn tượng khó quên về nét đẹp của cuộc sống, con người Tràng An.

Kết thúc chung cuộc, khoa Du lịch đã giành được những giải thưởng đáng tự hào:
  • 01 giải Nhất toàn đoàn.
  • 01 giải Nhì môn Tin học: sinh viên Nguyễn Thị Kim Thúy – lớp AK22
  • 01 giải Khuyến khích môn Tin học: sinh viên Nguyễn Linh Giang – lớp A1K24
  • 01 giải Ba môn Tiếng Anh: sinh viên Tô Trần Hồng Nhung – Lớp AK21
  • 01 giải Khuyến khích môn Tiếng Anh: sinh viên Trần Hải Long – Lớp A1K23
  • 01 giải cặp đôi phối hợp ăn ý nhất thuộc về sinh viên Nguyễn Linh Giang và đồng đội của mình đến từ khoa Kinh tế.
  • Đặc biệt, clip giới thiệu về nét đẹp sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội trong khuôn khổ cuộc thi do sinh viên khoa Du lịch quay và thiết kế đã giành được hơn 5000 lượt xem và hơn 1000 lượt thích.
Xin chúc mừng các giảng viên và sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội. Đặc biệt xin chúc mừng cô Phạm Thị Thanh Hoan – Trưởng đoàn năm nay, đồng thời phụ trách môn Tin học. Chúc mừng các cô giáo Bộ môn tiếng Anh và đặc biệt là nhóm các giảng viên phụ trách đội Olympic Tiếng Anh: cô Phạm Diệu Ly, cô Trần Thu Phương và cô Ngô Thanh Hoa.

Tác giả bài viết: Ngô Xuân Giang – FOT Students’ Press Club

• Tháng hiện tại: 31998