SINH VIÊN FOT HOU THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2017-2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/05/2017 14:58 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 23/05/2017, tại Nhà văn hoá Học sinh – Sinh viên Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017-2019.
Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Viện Đại học Mở Hà Nội, nơi đánh giá thực trạng công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội là diễn đàn để Ban chấp hành Đoàn trường nhìn nhận, đánh giá những kết quả đã đạt được và các hạn chế còn tồn tại để từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới.

Đại hội Đoàn trường lần thứ VIII rất vinh dự chào đón:

- Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn HN, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội;
- TS. Nguyễn Mai Hương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;
- Đại diện BCH Đoàn các trường Đại học, các huyện đoàn trong thành phố Hà Nội;
- Cùng gần 400 Đoàn viên, thanh niên đến từ 11 Khoa chuyên ngành trực thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội.

Đại hội Đoàn Thanh niên Viện ĐH Mở HN diễn ra trong hai phiên. Trong khuôn khổ phiên thứ 1, Đoàn chủ tịch đã Báo cáo tình hình công tác Đoàn và phong trào sinh viên của Viện Đại học Mở Hà Nội trong nhiệm kỳ 2015-2017, qua đó đề xuất những phương hướng để phong trào Đoàn của trường ngày một vững mạnh hơn nữa.

Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu kín dân chủ, bầu ra 23 đồng chí đoàn viên ưu tú vào Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đại học Mở Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2019. Kết thúc phiên thứ nhất, các đồng chí trong Ban chấp hành đã họp hội nghị lần thứ nhất để bầu ra Ban thường vụ Đoàn trường và vị trí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên khoá VIII của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Tại phiên thứ 2, Đại hội chúc mừng 23 đồng chí đã trúng cử vào BCH Đoàn trường. Trong đó đồng chí Đỗ Ngọc Anh tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường khoá VIII dưới sự giúp sức của 02 đồng chí Phó Bí thư là đồng chí Nguyễn Tiến Dũng và Nguyễn Hà My. Qua đó, Đại hội cũng đã bầu ra 03 đồng chí trong Ban chấp hành tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hà Nội.
 
Kết thúc Đại hội là những bằng khen từ Thành đoàn Hà Nội dành cho các Liên chi Đoàn, cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đối với Liên chi Đoàn khoa Du lịch, chúc mừng đồng chí Phạm Nghĩa Hiệp – Bí thư Liên chi đoàn và đồng chí Nguyễn Hà My – Uỷ viên BCH đã trúng cử vào BCH Đoàn trường khoá VIII. Chúc các đồng chí luôn nhiệt huyết, trách nhiệm để đồng hành cùng hoạt động Đoàn trong Khoa du lịch nói riêng, Viện Đại học Mở nói chung.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả bài viết: Ngô Xuân Giang - FOT Students’ Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 57
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 47
  • Hôm nay: 744
  • Tháng hiện tại: 25991
  • Tổng lượt truy cập: 1032052

Liên kết website