SINH VIÊN FOT HOU THAM DỰ KHAI MẠC CUỘC THI OLYMPIC TIN HỌC, TIẾNG ANH KHÔNG CHUYÊN LẦN THỨ VI NĂM 2017 CỦA VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VÀ VÒNG SƠ LOẠI CUỘC THI.

Đăng lúc: Thứ ba - 11/04/2017 23:28 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng Chủ nhật, ngày 09/04/2017, tại Cơ sở 2 khoa Kiến trúc, lễ khai mạc và vòng loại Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên lần thứ VI năm 2017 của Viện Đại học Mở Hà Nội đã chính thức được diễn ra thành công.
Tới tham dự Chương trình Khai mạc có TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; ThS. Khổng Thị Uyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức cùng các thầy cô giáo đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm  trong Nhà trường, các thầy cô trong Ban Tổ chức, Trưởng các đoàn dự thi và 220 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho 11 Khoa chuyên ngành tham gia ở hai nội dung Tin học và Tiếng Anh.

Trong giai đoạn đất nước đang vươn mình để sánh vai với các nước phát triển trên thế giới, Tin học và Tiếng Anh là hai kỹ năng cần và đủ để hội nhập. Năm bắt được tình hình đó, từ năm 2011, sáng kiến của Đoàn Thanh niên Viện Đại học Mở Hà Nội đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên trong trường.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát từ những ngày đầu. Phát biểu tại Lễ khai mạc của Cuộc thi năm 2017, sau 5 năm thực hiện, TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức đã khẳng định tầm quan trọng của cuộc thi đối với sinh viên nhà trường, cũng như động viên, khuyến khích phong trào dạy và học môn Tin học và Tiếng anh trong nhà trường. Để từ đó, sinh viên Viện Đại học Mở Hà Nội vững tin hơn sau tốt nghiệp, tự tin bước vào trường đời.

Kết thúc Lễ khai mạc, ThS. KTS. Võ Thùy Dung - Phó trưởng Phụ trách Khoa Kiến trúc đại diện đơn vị đăng cai phát biểu chào mừng và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổ chức một mùa Olympic thành công tại khoa Kiến trúc.

Sau buổi lễ khai mạc, 220 thí sinh đã bước vào Vòng sơ loại của Cuộc thi với 03 kỹ năng Nghe, Đọc, Viết của môn Tiếng Anh trong 165 phút và 03 nội dung của môn Tin học là Tin học đại cương, Soạn thảo văn bản và Sử dụng bảng tính trong thời gian 60 phút. 20 sinh viên đại diện cho 2 bộ môn dự thi của khoa Du lịch đã bình tĩnh, tự tin thể hiện hết sức hoàn thành phần dự thi của mình, quyết tâm giành tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết cuộc thi.

Sau vòng sơ loại, Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất của mỗi môn thi để chia thành các cặp đôi dự thi Vòng chung kết của Cuộc thi, dự kiến diễn ra vào 02 ngày 22 và 23/4/2017 tại Hội trường A – Cơ sở 1 Viện Đại học Mở Hà Nội.

Kết quả của Cuộc thi sẽ được công bố tại website: http://olympic.hou.edu.vn.

Một số hình ảnh:

 
 
Tác giả bài viết: Ngô Xuân Giang - FOT Students’ Press Club
Từ khóa:

đại học, hà nội

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 40
  • Hôm nay: 2247
  • Tháng hiện tại: 28718
  • Tổng lượt truy cập: 1034779

Liên kết website