BUỔI TRAINING CỦA KHÁCH SẠN SHERATON HÀ NỘI CHO SINH VIÊN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HN

Đăng lúc: Thứ tư - 19/04/2017 23:02 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Du lịch và nhận được sự tin cậy từ các đối tác. Vào chiều ngày 18/04/2017, tại cơ sở 2, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, đại diện khách sạn Sheraton Hà Nội đã trực tiếp đến và hướng dẫn nghiệp vụ cho các thành viên câu lạc bộ Lễ tân trước sự kiện tiệc ngày 21/04/2017.
Trực tiếp trao đổi cùng các sinh viên có ông Trần Trọng Chiêm - quản lý bộ phận Banquet của khách sạn, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - trợ lý giám đốc nhân sự khách sạn, bà Nguyễn Thị Minh Phương -  thư ký điều hành và chuyên viên quản lý nhân sự khách sạn Sheraton Hà Nội.

Buổi đào tạo được diễn ra trong sự háo hức, chú tâm của các sinh viên cùng rất nhiều những kiến thức bổ ích cho công việc sau này. Trong hơn một giờ hướng dẫn, đại diện phía Sheraton Hà Nội đã kĩ lưỡng giới thiệu về khu vực làm việc, nội quy khách sạn, quy trình bày biện tiệc cưới, thực đơn tiệc cưới và quy trình phục vụ đồ ăn, thức uống. Không chỉ thế, sự thân thiết, gần gũi cũng được thể hiện qua những lời chỉ bảo tận tình về các chi tiết nhỏ như các con đường đi đến, lối ra vào, cách điền bảng "check-in", cách tạo ra không khí làm việc thoải mái nhất... 
      
Các đại diện phía khách sạn Sheraton Hà Nội đã thể hiện sự đánh giá rất cao về khả năng cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của các sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội từ rất nhiều các sự kiện trước đó và tin tưởng rằng việc hợp tác giữa khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội với khách sạn Sheraton Hà Nội sẽ ngày càng thắt chặt hơn nữa.
 
Mùa tuyển sinh năm 2017, Khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội tiếp tục tuyển sinh 2 chuyên ngành: Quản trị Du lịch – Khách sạn; Hướng dẫn Du lịch cùng với khối ngành Quản trị Kinh doanh theo mã ngành 52340101 với các tổ hợp xét tuyển: 

Toán, Vật Lý, Hóa học (A00); 
Tiếng Anh, Toán, Vật lý (A01); 
Tiếng Anh, Toán, Ngữ văn (D01)

Để có thông tin chính xác, cập nhật, đảm bảo thành công trong đăng ký hãy TRUY CẬP NGAY vào Cổng thông tin tuyển sinh:

http://tuyensinh.hou.edu.vn

và hoàn thành việc đăng ký Chuyên ngành trước 17:00 ngày 26/7/2017.

Nếu có khó khăn hoặc còn vấn đề gì chưa rõ, xin vui lòng liên hệ theo Email: dulich@hou.edu.vn hoặc điện thoại 04.3869.2077 - 0981.981.382 (Tư vấn 24/24)

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Bài: Minh Thu Ảnh: Ngô Giang
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 27
  • Khách viếng thăm: 26
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 516
  • Tháng hiện tại: 20090
  • Tổng lượt truy cập: 990578

Liên kết website