Buổi trao đổi và làm việc giữa Viện đại học Mở Hà Nội với tập đoàn F+U

Đăng lúc: Thứ tư - 23/08/2017 09:01 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vào 9h sáng ngày 12/08/2017, tại cơ sở 1 Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa đại diện của Viện và đại diện phía tập đoàn F+U.
Tham gia buổi làm việc về phía tập đoàn F+U có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – CHTĐ Tư vấn tuyển sinh viện nghiên cứu PTGD nghề nghiệp, ông Nguyễn Quang – Đại diện tập đoàn F+U, ông Nguyễn Vũ Lập – Viện trưởng viện nghiên cứu PTGD nghề nghiệp, bà Mai Thị Thanh – Chủ tịch hội đồng sáng lập viên nghiên cứu PTGD nghề nghiệp và bà Nguyễn Thị Ngọc Mai – thư ký.

Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Dương Thăng Long - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, PGS. TS. Phạm Thị Tâm – Trưởng phòng nghiên cứu KH và hợp tác quốc tế, TS. Vũ An Dân – Phó Trưởng PT. Khoa Du Lịch,  và ông Nguyễn Thành Trung – Giảng viên khoa Du Lịch.

Tập đoàn giáo dục F + U là một tổ chức giáo dục của Đức hoạt động tích cực trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và ngành nghề Quốc tế. Tập đoàn có một hệ thống các trường đại học, cao đẳng, trường nghề, cũng như các trường phổ thông các cấp trên toàn nước Đức. Từ hơn 20 năm qua, F + U đã lên kế hoạch, phân tích và thực hiện thành công các khóa đào tạo, hội thảo và các dự  án giáo dục cùng với các đối tác trong và ngoài nước.

Buổi nói chuyện xoay quanh vấn đề trao đổi và hợp tác giữa tập đoàn F+U với Viện đại học Mở Hà Nội nhằm đào tạo và mở ra cơ hội học tập cho sinh viên của Viện được học tập, làm việc ở Đức, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn thuộc khoa Du Lịch.

Buổi nói chuyện đã diễn ra trong không khí cởi mở, mang đến nhiều thông tin hữu ích cũng như cơ hội hợp tác trong tương lai giữa hai bên. Ông Nguyễn Xuân Quang đã bày tỏ và nhấn mạnh mong muốn hợp tác với Viện đặc biệt là khoa Du Lịch nhằm đào tạo cử nhân ngành Quản trị Du lịch Khách sạn theo hình thức “học đi đôi với hành”. Về phía Viện đại Học Mở Hà Nội cũng rất mong muốn được hợp tác với Tập đoàn  F + U để có thể nâng cao năng lực học tập của sinh viên và năng lực giảng dạy của Giảng viên. 
 
Tác giả bài viết: Bài: Thanh Mai, Ảnh Minh Ngọc
Nguồn tin: Students’ Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 48
  • Khách viếng thăm: 46
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 743
  • Tháng hiện tại: 24223
  • Tổng lượt truy cập: 1030284

Liên kết website