Sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở HN với Hội nghị triển khai đội hình tình nguyện Hỗ trợ Du Lịch Thăng Long – Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/07/2017 15:35 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng 5/7/2017, tại Hội trường Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long-Hà Nội", Hội nghị triển khai đội hình tình nguyện "Hỗ trợ du lịch Thăng Long - Hà Nội" đã diễn ra thành công với sự tham gia của các sinh viên FOT, HOU.
Tiếp nối thành công của chương trình “ Mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực về du lịch Hà Nội” năm 2016, phát huy tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia giữ gìn, phát huy và quảng bá các giá trị văn hóa, lịch sử, của Thủ đô và đất nước tới nhân dân cả nuwocs, khách du lịch và bạn bè quốc tế, Sở Du lịch Hà Nội đã ban hành và triển khai kế hoạch duy trì thực hiện chương trình “ Mỗi đoàn viên thanh niên là một tuyên truyền viên tích cực về du lịch Hà Nội” năm 2017.

Hội nghị có sự tham dự của: Ông Nguyễn Đạo Dũng-Phó Vụ trưởng Vụ Lữ hành,Tổng Cục Du lịch Việt Nam; Bà Đặng Hương Giang - Phó Giám đốc Sở Sở Du lịch Hà Nội; Ông Nguyễn Đức Tiến, Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hà Nội; Các khách mời đại diện cho các di tích, địa phương tiếp nhận tình nguyện viên; Các khách mời đại diện cho các cơ sở đào tạo về du lịch có sinh viên tham gia Đội hình tình nguyện; Các cơ quan báo đài.

Đại diện cho khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có sự tham gia của cô Trần Thu Phương- Trưởng Bộ môn Quản trị Du lịch và gần 70 sinh viên với tư cách tình nguyện viên. 

Đặc biệt, sinh viên Phạm Hải Long của khoa Du lịch, Viện Đại Học Mở Hà Nội đã vinh dự được BTC lựa chọn để đại diện cho 200 tình nguyện viên phát biểu hưởng ứng tại Hội nghị. Sinh viên Hải Long nhấn mạnh vào tôn chỉ đào tạo của Khoa: "Lý thuyết là kho báu - Thực hành là chìa khóa" và 'Dạy thật-Học thật-Kỷ cương, nề nếp nghiêm". Nhờ đó, các sinh viên của FOT, HOU luôn sẵn sàng làm việc và cống hiến nghiêm túc, chuyên nghiệp trong mọi công việc và nhiệm vụ được giao.

Đây là năm thứ 2, các sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội được Thành đoàn Hà Nội và Sở Du lịch Hà Nội tin tưởng lựa chọn tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên (kể từ khi phát động phong trào lần đầu tiên vào năm 2016).

Đội hỗ trợ du lịch năm nay sẽ tập trung hoạt động tại các khu di tích, khu thắng cảnh và các điểm tham quan tập trung đông du khách trong nước và quốc tế như Hoàng thành Thăng Long, khu vực hồ Hoàn Kiếm và tượng đài vua Lý Thái Tổ, Trung tâm Hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám, khu vực phố cổ và chợ đêm Hà Nội, quầy thông tin du lịch phố Lê Thạch và số 28 Hàng Dầu.

Kết thúc Hội nghị, bà Đặng Hương Giang - Phó Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội đã chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên của FOT, HOU và chúc các sinh viên FOT, HOU tiếp tục khẳng định bản thân trong hoạt động tình nguyện, mang hình ảnh của du lịch thủ đô giới thiệu đến các bạn bè trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Tin: Quỳnh Mai Ảnh: Vũ Kỳ, Ngô Giang
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 35
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 717
  • Tháng hiện tại: 24197
  • Tổng lượt truy cập: 1030258

Liên kết website