Đoàn học sinh của trường Sapa’ O Châu tới giao lưu và tham quan Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội trước thềm tuyển sinh đại học

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/04/2017 21:49 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 8/4/2017, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa các thầy cô khoa Du lịch- Viện Đại học Mở Hà Nội với đoàn học sinh đến từ trường Sapa O’ Châu.

 
Những hạt mưa bụi của tiết trời Hà Nội cũng không làm giảm sự háo hức, nôn nóng muốn tìm hiểu về khoa Du lịch của các em học sinh trước thềm tuyển sinh. Dưới cái sắc đỏ của màu áo- lá cờ đỏ sao vàng đầy tự hào, các em mang tính cách chất phác, hồn nhiên của con người Sapa. Chị Shu là người đại diện dẫn đoàn các em đến tham quan khoa Du lịch tại cơ sở 2, 301 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm hiểu thông tin của trường nói chung, cũng như của khoa Du lịch nói riêng.

Cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó Trưởng Khoa và thầy Nguyễn Thành Trung – giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch đã đại diện cho khoa tiếp đón đoàn học sinh. Thông qua các trao đổi cởi mở, các em có thêm được rất nhiều thông tin bổ ích về Viện Đại học Mở Hà Nội, về khoa Du lịch- nơi mở cơ hội học tập cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi vùng miền. Buổi gặp gỡ, trao đổi giúp các em học sinh có thêm được sự định hướng, làm cơ sở cho những lựa chọn của bản thân sau khi tốt ngiệp lớp 12.

Các em bày tỏ cơ hội được học tập tại khoa với các lớp học chính quy hoặc các lớp học “online” để có thêm nhiều kiến thức cũng như kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn về du lịch, mở ra rất nhiều cơ hội cho bản thân cũng như góp phần phát triển du lịch ở Sapa. Sau khi giới thiệu về trường, khoa, thầy cô đã cùng các em tham quan khuôn viên của khoa cũng như lớp học chính quy tại khoa. Sự háo hức muốn tìm hiểu môi trường học tập mới, giao lưu với nhiều bạn mới từ địa phương khác nhau thể hiện rất rõ trên mỗi gương mặt của các em.

Buổi gặp gỡ, tham quan đã diễn ra rất vui vẻ, hào hứng. Chị Shu đã đại diện cho các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô cũng như khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội và mong muốn được tiếp tục hợp tác, gắn bó lâu dài với khoa. Thầy cô cũng rất mong muốn được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng cho các em  học sinh của trường Sapa ‘O Châu, mong muốn các em có được sự lựa chọn phù hợp với mình và thành công sau này.

Qua buổi gặp gỡ giao lưu thú vị này, mong rằng các em học sinh của trường Sapa ‘ O Châu sẽ có thêm thật nhiều hiểu biết trong hành trang sau này của bản thân, tự tin, thỏa sức đam mê, ước mơ để thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:

 

 
Tác giả bài viết: Huahua Thủy FPC
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 475
  • Tháng hiện tại: 20049
  • Tổng lượt truy cập: 990537

Liên kết website