KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI LỄ KHAI MẠC VITM HÀ NỘI 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/04/2017 14:49 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng 6/4/2017, tại Cung văn hóa hữu nghị (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hanoi 2017 đã chính thức khai mạc với sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình từ phía khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Từ sáng sớm, gần 400 sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có mặt tại địa điểm tổ chức VITM Hà Nội 2017 để sẵn sàng nhận nhiệm vụ từ Ban tổ chức thuộc nhiều tiểu ban khác nhau như: Lễ tân, An ninh, Ẩm thực và Hậu cần.

Đã thành truyền thống hàng năm, cứ đến “mùa” VITM, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội lại vinh dự được lựa chọn bởi Ban tổ chức để tham gia và hỗ trợ các hoạt động của Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam tại Hà Nội.

Các tà áo dài thiên thanh thướt tha – màu áo đồng phục truyền thống của khoa lại tung bay trên thảm đỏ - nơi đón tiếp các đại biểu cấp cao tới tham dự Lễ khai mạc và thấp thoáng bên cạnh sân khấu lớn, trong gian hàng,

Những tình nguyện viên của FOT, HOU trong các màu áo đồng phục thuộc các tiểu ban khác nhau luôn hăng hái, nhiệt tình và nghiêm túc, chuyên nghiệp với mọi nhiệm vụ được giao, mang lại sự hài lòng tốt nhất cho các khách tham quan Hội chợ.

Đặc biệt, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội là đơn vị đào tạo về du lịch duy nhất có gian hàng tại VITM Hà Nội 2017: Gian hàng số B1-06 trong tòa nhà B1. Đây là niềm tự hào rất lớn của thầy và trò khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội khi được đóng góp và tham gia vào Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam tại Hà Nội năm 2017. 

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: FPC- Turn Passion into Action
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 472
  • Tháng hiện tại: 20046
  • Tổng lượt truy cập: 990534

Liên kết website