KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI NGÀY HỘI TUỔI TRẺ HOU 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 30/03/2017 02:49 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 26/03/2017 tại nhà thi đấu Hoàng Mai đã diễn ra Ngày hội tuổi trẻ HOU 2017. Đây là chương trình do Đoàn thanh niên Viện Đại học Mở tổ chức nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017).
Đây là cơ hội để các sinh viên thuộc tất cả các khoa của Viện có thể gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Hội thi gồm có 2 phần: Thi đấu trò chơi liên hoàn và nhảy cổ động (Cheerleading).

Tất cả các đội thi đều chuẩn bị kĩ lưỡng, tích cực tham gia và thể hiện hết mình, đặc biệt là phần nhảy cổ động. Liên chi đoàn khoa Du lịch, Viện Đại học Mở cũng đã rất nghiêm túc chuẩn bị, tích cực tập luyện với tinh thần hăng hái nhất. Chung cuộc, khoa Du lịch đã giành giải nhì phần thi trò chơi liên hoàn, giải đội chơi cổ vũ nhiệt thành nhất và giải khuyến khích cho phần thi nhảy cổ động.

Ngày hội khép lại trong tinh thần đoàn kết, đồng đội và làm việc nhóm vô cùng chuyên nghiệp của các đội chơi. Các sinh viên khoa Du lịch đã để lại ấn tượng trong lòng Ban tổ chức cũng như các đội chơi về một hình ảnh khiêm tốn, đoàn kết và chuyên nghiệp.

Tác giả bài viết: Hồng Thu - FOT Press Club