LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ tư - 19/04/2017 22:40 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.
Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng uỷ khối các trường Đại học Cao đẳng Hà Nội, sự chấp thuận của Đảng uỷ Viện Đại học Mở Hà Nội, sáng ngày 18/04/2017 chi bộ Khoa Du lịch đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng: Ngô Thị Hoàng Giang - Chuyên viên Khoa Du lịch. Đến tham dự buổi lễ có:

- Đồng chí Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội.

- Đồng chí Nguyễn Minh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Đại học Mở Hà Nội

Cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các quần chúng ưu tú trong Khoa.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, đồng chí Nguyễn Mai Hương - Bí thư Đảng ủy đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới.


Tại buổi lễ, đồng chí Vũ An Dân - Bí thư chi bộ đã căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị Ngô Thị Hoàng Giang trở thành đảng viên chính thức. 


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mai Hương chúc mừng Đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.


Đồng chí đã đánh giá cao những hoạt động của chi bộ Khoa Du lịch và cũng đưa ra một số ý kiến chỉ đạo với chi bộ: là chi bộ nòng cốt của Nhà trường, trong bối cảnh như hiện nay việc điều hành chỉ đạo hoạt động là rất khó khăn, nhiệm vụ và trách nhiệm của đồng chí Bí thư chi bộ là rất nặng nề và lớn lao, phải lãnh đạo chỉ đạo cán bộ, giảng viên trong chi bộ đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vượt qua những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát triển chi bộ vững mạnh. Đặc biệt, cần đẩy mạnh công tác phát triển Đảng cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.      

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca được vang lên hùng tráng, những quần chúng ưu tú đều có mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh: 

Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 482
  • Tháng hiện tại: 20056
  • Tổng lượt truy cập: 990544

Liên kết website