Sơ khảo Sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm 2017 tại Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/02/2017 22:23 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
9h sáng 17/02/2017, tại cơ sở 2, khoa Du lịch Viện ĐH Mở Hà Nội đã diễn ra vòng sơ khảo Hội nghị sinh viên NCKH 2017. Năm nào cũng vậy, đây là thời gian để tất cả những sinh viên trong khoa có thể thử sức với các đề tài khoa học liên quan đến ngành học của mình.
Ban giám khảo của buổi sơ khảo gồm có: Thầy Vũ An Dân - Chủ nhiệm khoa, cô Trần Thu Phương - Trưởng Bộ môn QTDL, cô Phạm Diệu Ly - Trưởng Bộ môn Tiếng Anh và cô Trần Thị Mỹ Linh - Giảng viên Bộ môn QTDL. Các thầy cô đều là những giảng viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với phòng trào NCKH và cũng là những vị giám khảo công tâm, những người đưa ra lời nhận xét, lời khuyên làm cho các đề tài trở nên trọn vẹn hơn.
 
Đến với hội nghị, các sinh viên của khoa đã đem đến với vòng sơ khảo các đề tài mới mẻ đầy tính sáng tạo. Các nhóm tham gia đều được nhận xét là rất tâm huyết, có sự đầu tư nghiêm túc và mỗi nhóm lại có một điểm mạnh, một nét nổi bật riêng. Tuy một số đề tài còn những thiếu sót nhất định nhưng chính sự niềm đam mê nghiên cứu khoa học và sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên ngày hôm nay đã làm cho vòng sơ khảo thành công tốt đẹp.


Một số đề tài tham dự Vòng sơ khảo:


Sau thời gian làm việc nghiêm túc, với sự thể hiện chuyên nghiệp của các nhóm đề tài tại 2 Hội đồng, vòng Sơ khảo Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã thành công rực rỡ.

5 đề tài xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục tham gia Vòng Chung khảo:


Xin chúc mừng các đề tài đã được lựa chọn, chúc các nhóm sinh viên sẽ tiếp tục thể hiện niềm đam mê nghiên cứu khoa học của mình và tỏa sáng trong Vòng chung khảo, dự kiến diễn ra vào tháng 5 tới.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Tác giả: Gió To Ảnh: Vũ Kỳ
Nguồn tin: FOT Press Club - Turn Passion into Action
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 1222
  • Tháng hiện tại: 24014
  • Tổng lượt truy cập: 994502

Liên kết website