BUỔI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHO CÂU LẠC BỘ LỄ TÂN KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ sáu - 07/04/2017 14:34 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Vào lúc 16h15’, ngày 03/04/2017 tại cơ sở 2, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi đào tạo kỹ năng cho Câu lạc bộ Lễ tân khoa Du lịch (FOT).
Trong nhiều năm qua, các sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội luôn được tin tưởng lựa chọn để tham gia và hỗ trợ các sự kiện lớn của ngành cũng như của các doanh nghiệp trong ngành với vai trò tình nguyện, lễ tân. Qua các công việc thực tế đó, các sinh viên của khoa luôn được đánh giá cao về tinh thần, thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Đến với buổi đào tạo, thầy Vũ An Dân- Trưởng khoa đã trực tiếp cung cấp cho các thành viên trong câu lạc bộ những kiến thức, kỹ năng cần thiết một cách chi tiết và tỉ mỉ. Các bài thực hành dù nhỏ nhất cũng đều có ỹ nghĩa trong việc tạo dựng một phong cách làm việc cẩn thận và có trách nhiệm. Thầy đặc biệt nhấn mạnh đến thái độ làm việc là vô cùng quan trọng với một người lễ tân nói riêng và những người làm trong ngành dịch vụ nói chung.

Các thành viên trong Câu lạc bộ đều đã tự tin và sẵn sàng để tiếp tục tham gia và hỗ trợ các sự kiện trong ngành cũng như của Viện, của Khoa một cách chuyên  nghiệp nhất.

Một số hình ảnh:

 

Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 21
  • Hôm nay: 801
  • Tháng hiện tại: 26048
  • Tổng lượt truy cập: 1032109

Liên kết website