Bạn phải đến Khoa Du lịch học Tiếng Anh

Đăng lúc: Thứ năm - 27/04/2017 05:53 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Không phải ngẫu nhiên mà sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách sạn và công ty du lịch. Một trong những yếu tố tiên quyết giúp Khoa được xem là đơn vị đào tạo nhân lực du lịch chất lượng cao hàng đầu ở Việt Nam chính là TIẾNG ANH.
Bạn học gì?

Hiển nhiên là tiếng Anh Du lịch. Những giáo trình tiếng Anh Du lịch luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm cung cấp cho người học hệ thống ngôn ngữ và kiến thức du lịch cập nhật nhất để có thể làm việc tự tin trong các môi trường của ngành dịch vụ nói chung, ngành du lịch nói riêng. Không những thế, các tài liệu bổ trợ cũng được thiết kế kèm theo mỗi khóa học bảo đảm cho người học mở rộng năng lực giao tiếp tiếng Anh cũng như tăng cường thực hành tiếng Anh trong môi trường làm việc tương lai.

Bạn học với ai?

Xem nhân lực là chìa khóa của thành công, Khoa Du lịch luôn tập trung phát triển đội ngũ giảng viên tiếng Anh có năng lực chuyên môn giỏi và nhiệt huyết cao. Ngoài các giảng viên người Việt giàu kinh nghiệm, Khoa thường xuyên bố trí các chuyên gia nước ngoài cùng tham gia công tác giảng dạy giúp tạo môi trường giao tiếp quốc tế và nâng cao sự tự tin của người học.

Bạn học như thế nào?

Với việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến một cách linh hoạt phù hợp với trình độ người học, các buổi học tiếng Anh được tiến hành hiệu quả, bảo đảm gây hứng thú cho người học. Phương châm ‘Học đi đôi với hành’ giúp người học có cơ hội thực hành ngôn ngữ và kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp ngay trên lớp học thông qua nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt, tại Khoa Du lịch người học sẽ được ‘đắm chìm’ trong không gian tiếng Anh – một điều mà bạn nghĩ chỉ có được trong một trường quốc tế hay khi đi du học? Ngoài các lớp học tiếng Anh, sinh viên còn được học nhiều môn chuyên ngành bằng tiếng Anh. Không những thế, các buổi giao lưu thường xuyên với các chuyên gia quốc tế làm việc tại khoa, các tình nguyện viên quốc tế cũng như các đoàn khách quốc tế là những cơ hội tuyệt vời để người học thực hành tiếng Anh và cảm nhận được môi trường toàn cầu mà Khoa luôn nỗ lực cung cấp cho người học. Một điều thú vị nữa cũng không thể bỏ qua là cơ hội tham gia vào các sự kiện lớn trong ngành, thực tế nghề nghiệp tại các khách sạn hàng đầu hay tham gia các phong trào tình nguyện trong đó người học được yêu cầu sử dụng tiếng Anh là phương tiện giao tiếp chính. Ai có thể nói tôi không giỏi tiếng Anh trong môi trường như thế?

Hãy đến với Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội và học tiếng Anh cho tương lai của bạn! 

Một số hình ảnh:


Một giờ học tiếng Anh của các bạn sinh viên năm nhất


Giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế


Hướng dẫn du khách tham quan Văn Miếu - Quốc Tử Giám


Tham gia Cuộc thi Tiếng Anh Du lịch


Tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh cùng tình nguyện viên Uniterra


Tình nguyện tại Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch tại 28 Hàng Dầu


 

Nguồn tin: Bộ môn Tiếng Anh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 26
  • Hôm nay: 1158
  • Tháng hiện tại: 23950
  • Tổng lượt truy cập: 994438

Liên kết website