Buổi trao đổi và làm việc giữa Viện ĐH Mở Hà Nội với Công ty du lịch Hoà Bình

Đăng lúc: Thứ tư - 23/08/2017 08:55 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 17/08/2017, tại cơ sở 1 Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp gỡ và trao đổi nhằm tạo dựng mối quan hệ hợp tác song phương giữa Viện Đại học Mở Hà Nội và công ty du lịch Hoà Bình.
Tham gia buổi làm việc, về phía công ty du lịch Hoà Bình có sự góp mặt của ông Lê Đại Tâm - Tổng Giám đốc, bà Phan Thị Lành - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc điều hành và bà Lê Mai Anh - Trưởng phòng tổ chức hành chính. Về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng Ủy - Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội, PGS. TS. Phạm Thị Tâm – Trưởng phòng nghiên cứu KH và hợp tác quốc tế, PGS. TS. Lê Văn Thanh - Ủy viên Hội Đồng Trường và TS. Vũ An Dân – Phó Trưởng PT. Khoa Du Lịch.

Công ty Du lịch Hòa Bình Group là một công ty tư nhân có bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, và các hoạt động liên quan đến du lịch. Về các đối tác kinh doanh, công ty có xu hướng hợp tác tổ chức sự kiện và các hoạt động du lịch cho các đối tượng khách Nhà nước, các Đại sứ quán, các công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam… tại nhiều tỉnh và thành phố trên cả nước. Với số lượng nhân lực lên đến 130 người, ông Lê Đại Tâm bày tỏ mong muốn được tuyển dụng nguồn nhân lực chuyên nghiệp, có nhiều tâm huyết với nghề nhằm xây dựng một mô hình nhân lực gọn nhẹ, lành nghề, kĩ thuật cao. Để đạt được điều này, ông bày tỏ mong muốn được hợp tác đào tạo nhân lực với Viện Đại học Mở Hà Nội nhằm xây dựng một đội ngũ nhân lực du lịch có chất lượng cao trong tương lai.

Trước lời đề nghị này, Viện Đại học Mở Hà Nội đã bày tỏ thiện chí được hợp tác với công ty du lịch Hòa Bình, bởi điều này đáp ứng đúng tiêu chí của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội là: “Học đi đôi với hành” và “Kiến thức lý thuyết là kho báu – Thực hành là chìa khóa”. Sự kiện hợp tác này sẽ tiếp tục tạo cơ hội cho các sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội được cọ xát với thực tế, áp dụng những kiến thức đã học, nâng cao các kỹ năng mềm và kỹ năng nghề, chuẩn bị sẵn sàng cho công việc tương lai của mình. 

Một số hình ảnh: 
 
Tác giả bài viết: Bài: Quỳnh Mai, Ảnh: Minh Ngọc
Nguồn tin: Students’ FOT Press Club
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 50
  • Khách viếng thăm: 48
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 751
  • Tháng hiện tại: 24231
  • Tổng lượt truy cập: 1030292

Liên kết website