Chung kết Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên năm 2015: Khoa Du lịch toàn thắng!

Đăng lúc: Thứ hai - 25/05/2015 11:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sau hành trình viếng thăm 05 di tích lịch sử trong nội thành Hà Nội, 20 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên Viện Đại học Mở Hà Nội năm 2015 tự tin bước vào Vòng Chung kết diễn ra vào Thứ Hai, ngày 18/05/2015 tại Hội trường A – Viện Đại học Mở Hà Nội.

Dưới sự chỉ đạo của TS Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, Trưởng BTC và Đ/c Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn TN, Phó trưởng BTC, Vòng chung kết đã thành công tốt đẹp. Tham dự chương trình còn có đại diện các Ban của Thành đoàn, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội; đại diện Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc Viện Đại học Mở Hà Nội; đại diện các cơ quan báo đài đã đến dự và đưa tin cho chương trình và đông đảo các bạn sinh viên đến từ 11 Khoa đào tạo chính quy trong Nhà trường có mặt cổ vũ cho các thí sinh dự thi.

TS. Trương Tiến Tùng phát biểu khai mạc

Hội đồng Chấm thi gồm:

+ TS. Trương Tiến Tùng – Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Tổ chức

+ TS. Dương Thăng Long – Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin

+ ThS. Lại Minh Tấn – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin

+ TS. Nguyễn Thị Vân Đông – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo

+ TS. Hồ Ngọc Trung – Phó Chủ nhiệm Khoa Tiếng Anh

+ TS. Ly Lan – Giảng viên Khoa Đào tạo Sau Đại học

+ Đ/c Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó trưởng Ban Tổ chức

Các thành viên trong Hội đồng đã đánh giá rất cao năng lực Tiếng Anh, Tin học của các thí sinh.

TS. Dương Thăng Long thay mặt Hội đồng nhận xét môn thi Tin học

TS. Nguyễn Thị Vân Đông thay mặt Hội đồng nhận xét môn thi Tiếng Anh

Không nằm ngoài dự đoán, các thí sinh của Khoa Du lịch đã chứng tỏ khả năng và bản lĩnh vượt trội với các giải thưởng:

+ Giải nhất Tiếng Anh (Đặng Thục Hà My BK22)
     + Giải nhì Tin học (Vũ Như Tùng A1K19)
     + Giải ba tiếng Anh (Đặng Minh Quang A1K19)
     + 02 Giải khuyến khích (Nguyễn Hoàng Vũ BK20 & Trần Ngọc Anh A1K20).

Bên cạnh Giải nhất toàn đoàn đầy thuyết phục, tinh thần đoàn kết của Khoa Du lịch được thể hiện bằng giải video clip có nhiều lượt bình chọn nhất.

Giải nhất Đặng Thục Hà My tự tin trình bày về Bảo tàng Hồ Chí Minh

Giải nhì Tin học Vũ Như Tùng và Khuyến khích Tiếng Anh Nguyễn Hoàng Vũ

Giải ba Đặng Minh Quang với đề tài Chùa Trấn Quốc

Hai FOTers Trần Ngọc Anh và Ninh Thu Hoài với  chủ đề Hoàng Thành Thăng Long

Chu Tuấn Anh Du lịch (Tin học) & Ngô Đức Minh Kinh tế (Giải nhì Tiếng Anh)

Khoa Du lịch toàn thắng

Vòng chung kết Cuộc thi Olympic Tin học, Tiếng Anh không chuyên Viện Đại học Mở  năm 2015 đã khép lại thành công. Kết quả cuộc thi đã được công bố trên website chính thức của cuộc thi: olympic.hou.edu.vn. Các giải thưởng của cuộc thi sẽ được trao trong chương trình đối thoại giữa lãnh đạo Viện và sinh viên vào ngày 29/05/2015 tại
Nhà văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội.

Tác giả bài viết: Trí Vũ & Hoàng Vũ – FOT Press Club