Đối thoại giữa Ban lãnh đạo Khoa và sinh viên Khoa Du Lịch Viện Đại Học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 27/04/2017 05:39 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 24-4-2017, tại phòng 203X1 Khoa Du Lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên.
Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm khuyến khích các sinh viên nêu ra các ý kiến cá nhân về các nội dung liên quan đến môi trường học tập, công tác lãnh đạo, phong trào Đoàn, Hội… để Ban lãnh đạo các khoa có thể lắng nghe và giải đáp cũng như kịp thời giải quyết những thắc mắc, tạo một điều kiện học tập thoải mái nhất có thể cho sinh viên.
 
Đến dự buổi đối thoại, về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có ông Dương Hoài Văn – Phó trưởng phòng Đào tạo, ông Nguyễn Đắc Trung – Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Công tác Chính trị sinh viên, bà Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế, bà Nguyễn Thị Thúy Hồng – Phó trưởng phòng Khảo thí & đảm bảo chất lượng, và bà Vũ Lê Dung – Chuyên viên phòng Công tác Chính trị sinh viên.
Về phía Khoa Du lịch – Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Vũ An Dân – Trưởng khoa, TS. Phan Thị Phương Mai – Phó trưởng Khoa, TS. Trần Thị Nguyệt Quế - Phó trưởng Khoa, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên trong khoa và gần 100 sinh viên đại diện cho toàn thể các sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
 
Buổi đối thoại được chia làm hai phần. Trong phần thứ nhất, các thầy cô đã giải đáp một số câu hỏi chung của sinh viên được tập hợp từ các buổi đối thoại cấp lớp trước đó một cách đầy đủ và trách nhiệm. Phần thứ 2 của buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở khi các sinh viên có thể trực tiếp đưa ra các câu hỏi, kiến nghị, đề xuất và đóng góp đến các thầy cô.
Các câu hỏi của sinh viên chủ yếu xoay quanh các nội dung liên quan đến học tập các môn chuyên ngành, hoạt động ngoại khóa, cải thiện cơ sở vật chất học tập, các môn chung… Ban lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng các thầy cô trong Khoa luôn sẵn sàng giải đáp, tháo gỡ bất cứ thắc mắc nào mà sinh viên đặt ra một cách tận tình và hợp lý.
 
Buổi đối thoại đã kết thúc thành công với sự tham gia tích cực của các sinh viên, sự tiếp thu và trả lời đầy trách nhiệm của Ban lãnh đạo khoa cũng như các đại diện đến từ Viện Đại học Mở Hà Nội. Chắc chắn rằng, sau buổi đối thoại, những nội dung được đề cập sẽ được giải quyết và hoàn thiện, tiếp tục giữ vững một môi trường học tập thân thiện, gần gũi đáng tự hào của các sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
 
Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: Bài: Mai Thanh, Ảnh: Minh Ngọc
Nguồn tin: FOT STUDENTS’ PRESS CLUB - Turn Passion Into Action
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 2148
  • Tháng hiện tại: 28619
  • Tổng lượt truy cập: 1034680

Liên kết website