FOT HOU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI OLYMPIC TIẾNG ANH DU LỊCH NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/03/2017 02:37 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 23/3/2017, tại Nhà văn hóa HSSV (hồ Thiền Quang) đã diễn ra vòng chung khảo Hội thi Olympic tiếng Anh Du lịch năm 2017 của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Hội thi đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan quản lý Nhà nước về du lịch, các doanh nghiệp trong ngành, các cơ quan báo đài, Ban giám hiệu nhà trường và các khoa, phòng ban trong Viện Đại học Mở Hà Nội.

Hội thi “Tourism English Olympiad 2017” do LCĐ khoa Du lịch tổ chức dưới sự cho phép của BGH Nhà trưởng, sự chỉ đạo sát sao của BCN Khoa với mục đích tạo một sân chơi để các sinh viên trong khoa có cơ hội thực hành, luyện tập và trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

Vòng sơ khảo của hội thi đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đảo của các sinh viên trong khoa. Qua đó, 6 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tham gia vòng chung khảo.

Tới tham dự hội thi có các đại diện đến từ Vụ Lữ hành – Tổng Cục Du lịch Việt Nam; Các đại diện đến từ các doanh nghiệp trong ngành như: Khách sạn Pullman Hà Nội, khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn Lotte Hà Nội, Khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội, khách sạn Fraiser Suites Hà Nội, tập đoàn khách sạn OHG (Oriental Hospitality Group) và tập đoàn khách sạn EHG (Elegence Hospitality Group); Các chuyên gia đến từ tổ chức Hỗ trợ đại học thế giới Ca na đa WUSC, dự án EU và các đại diện cơ quan báo đài.

Hội thi còn có sự tham gia của các đại diện đến từ các phòng, ban, trung tâm của Viện Đại học Mở Hà Nội. Một thành phần quan trọng không thể thiếu của hội thi là các thầy cô trong BCN Khoa Du lịch, các cán bộ, giảng viên và các sinh viên của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Đặc biệt, hội thi năm nay có sự tài trợ và đồng hành quý báu của khách sạn Pullman Hà Nội, tập đoàn khách sạn OHG (Oriental Hospitality Group), công ty du lịch Sense Travel Asia và tập đoàn khách sạn EHG (Elegence Hospitality Group).

Ban giám khảo của hội thi gồm PGS. TS. Hoàng Tuyết Minh – Phó Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, Viện Đại học Mở Hà Nội; chuyên gia Dennis Bissonette và thầy Vũ An Dân – Trưởng khoa Du lịch.

6 thí sinh xuất sắc tham gia vòng chung khảo Hội thi bao gồm Nguyễn Tuyết Mỹ A1K23 (SBD 01), Nguyễn Duy Hoàng A2K23 (SBD 02), Mạc Hương Giang A1K23 (SBD 03), Phạm Hải Long A2K23 (SBD 04), Đoàn Mỹ Linh A2K24 (SBD 05) và Nguyễn Thành Nam A1K23 (SBD 06).

Các thí sinh đã lần lượt trải qua phần thi hùng biện bằng tiếng Anh về một chủ đề ngẫu nhiên liên quan đến du lịch, trả lời câu hỏi từ phía Ban giám khảo và Thể hiện tài năng của mình như múa, nhảy hiện đại, hát, đánh đàn,...

Trải qua 3 phần thi với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, các thí sinh đã khẳng định được tài năng của bản thân với rất nhiều giải thưởng phụ xuất sắc bên cạnh các giải thưởng chính như: “Best speech” thuộc về thí sinh Thành Nam, “Best performance” thuộc về thí sinh Tuyết Mỹ, ‘Best costume” thuộc về thí sinh Mạc Giang, ‘Best talent” thuộc về thí sinh Hải Long và ‘Best effort” thuộc về thí sinh Duy Hoàng.

Đồng giải khuyến khích của Hội thi là 2 thí sinh mang SBD 02: Nguyễn Duy Hoàng A2K23 và 05: Đoàn Mỹ Linh A2K24. Đồng giải ba là 2 thí sinh mang SBD 01: Nguyễn Tuyết Mỹ A1K23 và 04: Phạm Hải Long A2K23. Giải nhì thuộc về thí sinh mang SBD 03: Mạc Hương Giang A1K23. Và chủ nhân của giải nhất không ai khác chính là thí sinh mang SBD 06: Nguyễn Thành Nam A1K23 với phần thi hùng biện và tài năng xuất sắc. 

Hội thi đã kết thúc thành công nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa; Sự đồng lòng, nhất trí của toàn bộ các cán bộ, giảng viên trong Khoa, Sự làm việc không biết mệt mỏi của Ban tổ chức mà đứng đầu là cô Phạm Diệu Ly – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh. Sự thành công của hội thi còn chính là nhờ những nỗ lực, cố gắng vượt bậc và tập luyện nghiêm túc của toàn bộ các thí sinh.

Đặc biệt, một thành phần không thể thiếu tạo nên sự thành công của Hội thi chính là sự hỗ trợ, đồng hành đáng trân trọng của 04 đơn vị: khách sạn Pullman Hà Nội, tập đoàn khách sạn OHG (Oriental Hospitality Group), công ty du lịch Sense Travel Asia và tập đoàn khách sạn EHG (Elegence Hospitality Group) cũng như sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình từ phía các cơ quan, tổ chức và các đối tác khác.

Hội thi Olympic Tiếng Anh Du lịch năm 2017 đã khép lại, nhưng hình ảnh về một khoa Du lịch nghiêm túc, năng động “Dạy thật – Học thật – Kỷ cương Nề nếp nghiêm” và nhiệt huyết trong mọi hoạt động thì luôn còn đọng mãi trong lòng các khách mời và là động lực để thày và trò khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội không ngừng nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện bản thân.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: FOT PRESS CLUB
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 2144
  • Tháng hiện tại: 28615
  • Tổng lượt truy cập: 1034676

Liên kết website