HỢP TÁC GIAI ĐOẠN 2 GIỮA KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐH MỞ HN VỚI BQL PHỐ CỔ HÀ NỘI

Đăng lúc: Thứ hai - 22/05/2017 05:27 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sau sự thành công trong hoạt động hợp tác giai đoạn 1 về đào tạo TMV tại điểm cho các anh chị em học viên thuộc Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội, khoa Du lịch, Viện Đại học Mở tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ đối tác trong việc cung cấp sinh viên trực thuyết minh tại các điểm di tích trong khu vực phố cổ Hà Nội: Ngôi nhà di sản 87 Mã Mây và Trung tâm Giao lưu văn hoá phố Cổ HN (50 Đào Duy Từ).
Để chuẩn bị cho hoạt động này, các thầy cô của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho nhóm sinh viên tham gia chương trình. Các sinh viên đã trải qua vòng phỏng vấn với cô Trần Thu Phương- Phó Trưởng PT. Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Phạm Diệu Ly – Trưởng Bộ môn tiếng Anh và thầy Nguyễn Thành Trung – giảng viên Bộ môn. Nhóm 23 sinh viên được lựa chọn sau vòng phỏng vấn tiếp tục tham gia các buổi tập huấn do thầy Vũ An Dân - Trưởng Khoa trực tiếp đứng lớp, giúp cung cấp và bổ sung cho các sinh viên các kỹ năng thuyết minh tại điểm quan trọng và cần thiết.

Lồng ghép với các buổi tập huấn về nghiệp vụ, nhóm sinh viên đã tích cực và nghiêm túc tham gia các buổi thực tế tại điểm với cô Trần Thu Phương và thầy Nguyễn Thành Trung dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ các anh chị thuộc Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội.

Sau khoảng thời gian chuẩn bị khẩn trương và nghiêm túc – ‘Dạy thật – Học thật – Kỷ cương Nề nếp nghiêm”, các sinh viên của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã bắt đầu hoạt động trực tại điểm từ 30/4/2017.

Hoạt động này đã thu được rất nhiều ý kiến tích cực từ Ban quản lý phố cổ Hà Nội cũng như các du khách tham quan điểm.

Các sinh viên được phân chia thành các ca trực khác nhau vào các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Cụ thể, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội là các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật và tại Ngôi nhà Di sản 87 Mã Mây là các buổi tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức, kỹ năng, hành vi của các sinh viên, sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị thuộc Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội, sự hướng dẫn, giám sát và động viên kịp thời từ phía các thầy cô, các sinh viên của Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã phát huy tinh thần nghiêm túc và kỷ luật làm việc cao trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ này, góp phần tạo nên thành công của chương trình.

Một số hình ảnh: 

Tác giả bài viết: FOT STUDENTS’ PRESS CLUB
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 37
  • Hôm nay: 2223
  • Tháng hiện tại: 28694
  • Tổng lượt truy cập: 1034755

Liên kết website