Hội thảo Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội Giai đoạn 2017- 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 18/01/2017 11:23 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Hội thảo Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội Giai đoạn 2017- 2021

Hội thảo Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội Giai đoạn 2017- 2021

Sáng ngày 18/1/2017, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021.
Tham dự Hội thảo có ông Tym Cyr - đến từ chương trình Uniterra, tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới của Ca na đa (WUSC) – chuyên gia chính hỗ trợ Khoa trong việc xây dựng chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021.  Ông Nik Krushnisky, chuyên gia tư vấn về phát triển, tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới của Ca na đa (WUSC).

Về phía Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có sự hiện diện của Ban Chủ nhiệm Khoa, trưởng các Bộ phận trong Khoa và toàn thể các cán bộ, giảng viên của Khoa.

Mở đầu buổi hội thảo, chuyên gia Tym Cyr đã tóm tắt lại các công việc và kết quả đạt được cho đến thời điểm hiện tại. Chuyên gia nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng chiến lược nói chung và chiến lược phát triển cho Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở nói riêng.

Dựa trên các ý kiến đóng góp của các cán bộ, giảng viên trong Khoa từ các hội thảo trước, BCN Khoa đã đại diện nhóm Xây dựng chiến lược trình bày nhiệm vụ, mục đích Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021, cũng như các nhóm mục tiêu khác nhau với các chỉ số và hành động cụ thể.

Trước khi chuyển sang phần đánh giá và thảo luận, thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa và chuyên gia Tym Cyr đã trình bày tổng quan về kế hoạch chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021 với các mục tiêu và chiến lược hành động cụ thể.

Hội thảo đã diễn ra thực sự nghiêm túc và hiệu quả. Ban Chủ nhiệm Khoa thể hiện sự quyết tâm cao về công tác xây dựng chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021. Các cán bộ, giảng viên cũng đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và sẵn sàng cống hiến, đóng góp để góp phần thực hiện hóa Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021 một cách hiệu quả và thành công.

Chuyên gia Tym Cyr đã đánh giá rất cao sự nghiêm túc của toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội trong công việc nói chung và công tác xây dựng Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021 nói riêng.

Chắc chắn rằng, với quyết tâm cao và sự đồng lòng, nhất trí của toàn bộ cán bộ, giảng viên, với một Chiến lược phát triển khoa học và khả thi, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ ngày càng phát triển bền vững, vươn đến những tầm cao mới và luôn khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở đào tạo về du lịch uy tín hàng đầu của cả nước.

Một số hình ảnh:

 

 


Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 601
  • Tháng hiện tại: 24688
  • Tổng lượt truy cập: 995176

Liên kết website