Hội thảo Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội Giai đoạn 2017- 2021

Đăng lúc: Thứ sáu - 31/03/2017 13:59 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Sáng ngày 24/3/2017, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra hội thảo tiếp theo trong chuỗi các hội thảo về Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021.
Chủ trì hội thảo là ông Tym Cyr - đến từ chương trình Uniterra, tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới của Ca na đa (WUSC) – chuyên gia chính hỗ trợ Khoa trong việc xây dựng chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021.  

Về phía Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có sự hiện diện của Ban Chủ nhiệm Khoa và toàn thể các cán bộ, giảng viên của Khoa.

Các đại biểu tham gia buổi hội thảo đều nhất trí với quan điểm của chuyên gia Tym Cyr và đánh giá cao những kết quả đạt được cho đến thời điểm hiện tại. Chuyên gia cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc biến những chiến lược phát triển này thành hiện thực cho Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Hội thảo đã diễn ra thực sự nghiêm túc và hiệu quả. Ban Chủ nhiệm Khoa thể hiện sự quyết tâm cao về công tác xây dựng chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021. Các cán bộ, giảng viên cũng đã thể hiện sự đồng lòng, nhất trí cao và sẵn sàng cống hiến, đóng góp để góp phần hiện thực hóa Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021 một cách hiệu quả và thành công.

Chuyên gia Tym Cyr đã đánh giá rất cao sự nghiêm túc của toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội trong công việc nói chung và công tác xây dựng Chiến lược phát triển Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội, giai đoạn 2017- 2021 nói riêng.

Chắc chắn rằng, với quyết tâm cao và sự đồng lòng, nhất trí của toàn bộ cán bộ, giảng viên, với một Chiến lược phát triển khoa học và khả thi, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội sẽ ngày càng phát triển bền vững, vươn đến những tầm cao mới và luôn khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ sở đào tạo về du lịch uy tín hàng đầu của cả nước.

Một số hình ảnh: 
Tác giả bài viết: FOT STUDENTS’ PRESS CLUB
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 777
  • Tháng hiện tại: 26024
  • Tổng lượt truy cập: 1032085

Liên kết website