KHOA DU LỊCH, VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI VỚI NỖ LỰC LAN TỎA CHIẾN DỊCH “NÂNG CAO HÌNH ẢNH DU KHÁCH VIỆT”

Đăng lúc: Thứ tư - 24/05/2017 20:26 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Trong chuỗi các nội dung và hoạt động của khoa Du lịch, Viện ĐH. Mở HN nhằm lan tỏa chiến dịch 'Nâng cao hình ảnh du khách Việt" do Hiệp hội du lịch Việt Nam phát động trên toàn quốc từ năm 2016, chiều nay, tại cơ sở 2 khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm "Văn minh du lịch - Nâng cao hình ảnh du khách Việt" dành cho các sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn.
Về phía công ty Transviet có ông Nguyễn Tiến Đạt - Phó GĐ Công ty Du lịch TransViet và ông Nguyễn Xuân Trường - Hướng dẫn viên thuộc công ty Transviet.

Về phía khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có cô Trần Thu Phương - Phó Trưởng PT Bộ môn Quản trị Du lịch, cô Nguyễn Thị Minh Hạnh - Trưởng Bộ phận Giáo vụ, thầy Nguyễn Thành Trung và thầy Nguyễn Văn Lâm - Giảng viên Bộ môn.

Với tâm huyết và sự nhiệt tình của mình, ông Nguyễn Tiến Đạt đã chia sẻ với các sinh viên những nội dung ý nghĩa liên quan đến Văn minh du lịch và vai trò của hướng dẫn viên trong việc nâng cao hình ảnh du khách Việt - một chiến dịch có sự tham gia tích cực của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội và Transviet. Bên cạnh đó, HDV Nguyễn Xuân Trường cũng đã chia sẻ và trao đổi với các sinh viên về các tình huống thực tế trong nghề nói chung và các tình huống liên quan đến văn minh du lịch nói riêng.

Các hoạt động của buổi tọa đàm được tổ chức vô cùng khoa học và có sức hấp dẫn lớn với các sinh viên tham gia như thảo luận nhóm, thuyết trình, giải quyết tình huống,... với những phần thưởng ý nghĩa từ công ty Transviet.

Cuối buổi tọa đàm, ông Nguyễn Tiến Đạt bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội và mong muốn của Transviet trong việc tiếp nhận các sinh viên của khoa tới công ty thực tập và hỗ trợ các hoạt động nghiệp vụ.

Ông cũng chia sẻ những dự án mới đang ấp ủ và bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác, đồng hành với khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội trong những dự án đó.

Đại diện cho khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội trong sự kiện, cô Trần Thu Phương đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Nguyễn Tiến Đạt, HDV Nguyễn Xuân Trường, công ty Transviet và hy vọng được tiếp tục hợp tác lâu dài với Transviet trên nhiều lĩnh vực.

Một số hình ảnh:


 

 

Tác giả bài viết: FOT STUDENTS’ PRESS CLUB
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 41
  • Hôm nay: 2249
  • Tháng hiện tại: 28720
  • Tổng lượt truy cập: 1034781

Liên kết website