Khoa Du lịch tham dự buổi gặp mặt đón Xuân Ất Mùi của Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Chủ nhật - 08/02/2015 20:04 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Thứ 6 ngày 6/2/2015, nhân dịp năm mới 2015 và đón xuân Ất Mùi Viện Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết toàn thể CBVC – giảng viên mời giảng toàn Viện tại Nhà hàng Sen Tây Hồ –Lạc Long Quân – Hà Nội.
Ban chủ nhiệm cùng toàn thể cán bộ viên chức Khoa Du lịch đã phấn khởi tham gia buổi gặp mặt. Khoa Du lịch cũng rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của đại diện Hội đồng cố vấn Khoa, các giảng viên, chuyên gia mời giảng cũng như đại diện các Sở, Ban, Ngành Du lịch và các đối tác của Khoa. Khoa Du lịch trân trọng cảm ơn sự hợp tác quý báu của các quý thầy cô, đối tác góp phần quan trọng vào sự phát triển của Khoa trong thời gian qua và các giai đoạn  tiếp theo!

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Từ khóa:

Xuân Ất Mùi