Lễ tổng kết - Trao chứng chỉ Thuyết minh viên du lịch tại điểm – Hoạt động hợp tác đợt 1 giữa Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội và khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/05/2017 05:09 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Chiều ngày 17/5/2017, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Phố cổ Hà Nội (50 Đào Duy Từ) đã diễn ra Lễ tổng kết - Trao chứng chỉ Thuyết minh viên du lịch tại điểm. Đây là hoạt động hợp tác đợt 1 giữa Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội và khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.
Tới dự Lễ tổng kết, về phía lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm có ông Nguyễn Anh Quân – Phó CT UBND quận Hoàn Kiếm; Về phía Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội có bà Trần Thị Thúy Loan – Phó trưởng Ban BQL PC HN; Về phía khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có thầy Vũ An Dân – Trưởng Khoa, cô Trần Thị Nguyệt Quế - Phó trưởng Khoa.

Khoa Du lịch Viện Đại học Mở Hà Nội được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đối tác trong việc đào tạo nghiệp vụ thuyết minh viên tại điểm và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho thuyết minh viên tại điểm dành cho các học viên thuộc Ban Quản lý phố cổ Hà Nội.

Khóa đào tạo đã kết thúc thành công và được đánh giá cao bởi Ban Quản lý phố cổ Hà Nội cũng như các anh chị em học viên.

Sự hợp tác tiếp theo giữa khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội với Ban Quản lý phố cổ Hà Nội là hoạt động cung cấp sinh viên hỗ trợ thuyết minh tại điểm cho: Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội (50 Đào Duy Từ) và ngôi nhà di sản (87 Mã Mây).

Hoạt động này đã bắt đầu khởi động từ 30/4/2017 và thu được rất nhiều ý kiến tích cực từ Ban quản lý phố cổ Hà Nội cũng như các du khách tham quan điểm.

Chúc sự hợp tác giữa Khoa Du lịch và Ban quản lý Phố cổ Hà Nội luôn được duy trì và đạt nhiều thành công trong những đợt tiếp theo.

Một sô hình ảnh:

Tác giả bài viết: FOT STUDENTS’ PRESS CLUB