Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học, Ngành Quản trị kinh doanh du lịch, khoa Du lịch, Viện ĐH. Mở Hà Nội

Đăng lúc: Thứ năm - 17/08/2017 08:50 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Ngày 15/07/2017, tại cơ sở 301 Nguyễn Trãi, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học, ngành Quản trị khách sạn (Du lịch).
Tới tham dự sự kiện, có sự tham gia của ông Phạm Chiến Thắng – Giám đốc công ty du lịch Việt Nam & Thế giới. Về phía khoa có sự hiện diện của TS. Vũ An Dân – Trưởng Khoa, TS. Phan Thị Phương Mai – Phó Trưởng Khoa cùng các cán bộ, giảng viên và các sinh viên khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trải qua gần 25 năm trưởng thành và phát triển, Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội ngày càng nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các cơ quan quản lý Nhà nước về Du lịch cũng như các doanh nghiệp trong ngành. Đó là nhờ vào sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Thày và trò khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội.

Các tân cử nhân đã rất bồi hồi và xúc động khi được tham gia buổi lễ và bày tỏ sự tiếc nuối khi sắp phải rời xa gia đình FOT, HOU thân thương. Trong buổi lễ sinh viên Trần Thị Huệ Chi, lớp BK21 đã thay mặt toàn thể các tân cử nhân có đôi lời chia sẻ với thầy cô và bạn bè
“Bốn năm dưới mái nhà Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội chắc hẳn là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường của em cũng như các bạn cử nhân đang ngồi ở đây”.

Sau bài phát biểu, các tân cử nhân đã gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo và một bó hoa tri ân. Thầy Vũ An Dân, đại diện BLĐ khoa đã đón nhận tình cảm đó một cách trân trọng.

Phần qua trọng nhất của buổi Lễ là nghi thức tuyên thệ và trao bằng tốt nghiệp. Hội đồng chủ lễ gồm TS. Vũ An Dân – Trưởng Khoa, Ths. Phạm Diệu Ly – Trưởng Bộ môn Tiếng Anh và cô Lê Quỳnh Chi – Giảng viên Bộ môn Quản trị Du lịch, đồng thời là người luôn theo sát các hoạt động nghiên cứu khoa học đầy ý nghĩa của sinh viên.

Người ta luôn nói: Kết thúc là sự khởi đầu cho hành trình mới. Chúc cho các tân cử nhân FOT, HOU sẽ luôn mạnh mẽ, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, phấn đấu, đóng góp sức mình vào ngành Du lịch nước nhà, giữ vững thương hiệu của một FOT, HOU  luôn chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết.