Lễ trao chứng chỉ môn học “Du lịch bền vững-STT” tại FOT, HOU

Đăng lúc: Thứ năm - 30/03/2017 13:05 - Người đăng bài viết: Phạm Thị Thanh Hoan
Tuần 3 tháng 3 vừa qua, tại cơ sở 2 Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra buổi lễ trao chứng chỉ Du lịch bền vững STT cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị lữ hành và hướng dẫn.
Mọi công tác chuẩn bị đã được thực hiện từ sáng sớm để buổi lễ diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Tới tham dự sự kiện, có các đại diện đến từ Viện nghiên cứu phát triển du lịch Việt Nam, công ty du lịch EXO Travel, Awesome Travel, Tiên Phong Travel và các cơ quan báo đài.

Về phía Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội có sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa, các giảng viên, cán bộ trong khoa, các đại diện sinh viên đến từ các khóa và đặc biệt là toàn bộ thành viên của BK22.

Buổi lễ trao chứng chỉ được bắt đầu với tiết mục múa Quê tôi do các nữ sinh viên BK22 vô cùng duyên dáng thể hiện. Tiếp sau đó như lời nhắn nhủ là bài hát “Đi để trở về” được cất lên bởi giọng ca vô cùng đầm ấm – Anh Duy và nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc khác.

Chương trình được tiếp tục với một đoạn phim ngắn tóm tắt quá trình học môn “STT” gian khổ, vất vả và “Siêu Tra Tấn”. Đồng thời, đây cũng như lời cảm ơn của các sinh viên BK22 tới các thầy cô giáo, các đào tạo viên đã tham gia giảng dạy trực tiếp khóa học này.

Thầy Vũ An Dân - Trưởng Khoa đã có lời phát biểu về khóa học, cũng như thể hiện sự tin tưởng vào các sinh viên của BK22- những hướng dẫn viên tương lai chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết với nghề.

Tiếp theo chương trình là những tâm sự, những lời chia sẻ vô cùng quý báu đến từ các đại biểu khách mời: Bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó phòng nghiên cứu hợp tác và phát triển du lịch, Viện nghiên cứu và phát triển du lịch Việt Nam; Ông Kiều Công Anh – Giám đốc công ty du lịch Awesome travel – đơn vị tài trợ áo đồng phục STT cho rất nhiều lớp sinh viên hướng dẫn; và Chuyên gia người Ca na đa, Denis Bissonnette – người đã gắn bó với khóa học STT từ những ngày đầu tiền. Nhận định chung của các đại biểu khách mời là sự ấn tượng về tính chuyên nghiệp và kỷ luật cao của các sinh viên FOT, HOU. Đại diện các doanh nghiệp cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của Thày và Trò khoa Du lịch trong việc cung cấp thường xuyên nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành .

Cuối buổi lễ, lớp trưởng Thu Thủy đã có những phút giây xúc động khi được thay mặt toàn bộ sinh viên BK22 gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị đào tạo viên và các bạn sinh viên. Lời cảm ơn đặc biệt đã được gửi đến cô Mỹ Linh – người luôn sát cánh với các sinh viên trong khóa học này.

Kết thúc buổi lễ là hình ảnh cô và trò tay trong tay hát vang bài hát “We belong together”. Mọi câu từ trong bài hát như chính những lời gửi gắm từ tập thể Bk22 tới các thầy cô trong khoa. FOTERS luôn là một gia đình như vậy.

Buổi lễ khép lại với bao ấn tượng trong lòng các vị khách về một Khoa Du lịch, Viện Đại học Mở Hà Nội “Dạy thật – Học thật – Kỷ cương Nề nếp nghiêm”, và luôn ấm áp tình thầy thầy trò.

Chúc mừng lớp BK22 đã hoàn thành xuất sắc khóa học du lịch bền vững STT và sẵn sàng đóng góp sức mình vào nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của ngành trong một tương lai rất gần.

Một số hình ảnh:

 
Tác giả bài viết: Bài viết: Cơn mưa nhỏ Ảnh: Minh Ngọc, Thủy Mupp (FOT STUDENTS’ PRESS CLUB)
Nguồn tin: Khoa Du lịch
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TRUY CẬP WEBSITE

  • Đang truy cập: 23
  • Khách viếng thăm: 22
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 778
  • Tháng hiện tại: 26025
  • Tổng lượt truy cập: 1032086

Liên kết website